Bất động sảnThị trường

BIM Group tạo thỏi nam châm đầu tư tại thị trường Phú Quốc

Thay vì cam kết chia sẻ theo lợi nhuận phòng cho nhà đầu tư như truyền thống, chủ đầu tư dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences – BIM Group táo bạo xé rào, đưa ra chính sách mới chưa từng có trước đó, chia sẻ đến 40% doanh thu khai thác phòng.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences tọa lạc tại Bãi Trường hội đủ mọi yếu tố đầu tư hấp dẫn và an toàn, hứa hẹn dẫn đầu xu hướng đầu tư trong năm 2016. Sức hấp dẫn đặc biệt của InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences chính là sự cộng hưởng của hai thương hiệu lớn InterContinental Hotels & Resorts và BIM Group.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences được tư vấn vận hành bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) với thương hiệu InterContinental – là thương hiệu khách sạn quốc tế hạng sang đầu tiên trên thế giới và cũng là thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống các thương hiệu của IHG. Với 70 năm kinh nghiệm, thương hiệu quản lý khách sạn này sở hữu những khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại hơn 65 quốc gia.

Tập đoàn khách sạn InterContinental Hotels Group PLC (IHG) trong những năm gần đây luôn giữ vững vị trí cao trong bảng xếp hạng khách sạn toàn cầu, với tổng doanh thu đạt xấp xỉ 24 tỷ USD vào năm 2015.

Ngay cả trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng, công suất phòng của IHG vẫn tăng 2% (*). Theo báo cáo cổ đông của tập đoàn IHG tháng 8 năm 2016, tỷ lệ lấp đầy trung bình của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc thương hiệu InterContinental trên toàn châu Á luôn đạt hơn 70%.

Giá phòng tiêu chuẩn tại một số khu nghỉ dưỡng của thương hiệu này tại châu Á đạt khoảng 350 USD/phòng một đêm, mang tới cho mỗi khu nghỉ dưỡng doanh thu ước tính hàng trăm tỷ đồng một năm. Con số kinh doanh ấn tượng cùng câu lạc bộ khách hàng thân thiết với hơn 96 triệu thành viên càng làm tăng thêm danh tiếng thương hiệu.

Trong khi đó, tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam, chủ đầu tư dự án – BIM Group có bề dày phát triển bền vững trên 20 năm với nền tảng tài chính vững chắc. BIM Group đã và đang phát triển nhiều dự án bất động sản lớn tại Việt Nam và quốc tế: Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội với tỷ lệ lấp đầy luôn đạt trên 95%.

Bên cạnh đó là Khu đô thị du lịch Halong Marina, Royal Square – Khu tổ hợp khách sạn – văn phòng – TTTM 5 sao hiện đại bậc nhất Vientiane – Lào. Với thực lực của chủ đầu tư và danh tiếng vượt trội của nhà quản lý, nguồn khách hàng lớn toàn cầu của IHG chính là thông điệp bảo chứng cho lượng khách thuê ổn định và lâu dài của InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences.

Tầm nhìn từ ban công của căn hộ khách sạn InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences.

So với phần còn lại của thị trường, đây là một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng an toàn, hiệu quả và bền vững, đáp ứng được mong đợi của khách hàng về tỷ suất sinh lời từ tích lũy tài sản với chính sách chia sẻ với chủ sở hữu 40% doanh thu phòng.

Mô hình chia sẻ 40% doanh thu mà BIM Group áp dụng sẽ giúp khách hàng không cần lo lắng về chi phí vận hành khách sạn, vốn gồm rất nhiều hạng mục mà ngay cả những tay chơi chuyên nghiệp cũng phải đau đầu.

Theo báo cáo khảo sát ngành dịch vụ khách sạn của Grant Thornton, chi phí vận hành chiếm tới hơn 70% tổng doanh thu của các khách sạn 4 đến 5 sao. Có thể thấy chính sách này từ BIM Group sẽ loại bỏ được một mối bận tậm lớn cho nhà đầu tư và giúp họ dễ dàng quản lý hiệu quả sinh lời của tài sản hơn.

Bên cạnh đó, với số lượng giới hạn chỉ 115 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp và 5 villa sang trọng, những tài sản này có khả năng tăng giá rất cao trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng đang bước vào thời kỳ cực thịnh. Dự án có mức cam kết lợi nhuận lý tưởng lên đến 9%/năm và duy trì liên tục trong 9 năm. Nhà đầu tư được nhận lãi ngay thời điểm đóng đủ 100% giá trị hợp đồng mua bán. Ngoài ra, Chủ đầu tư cam kết chịu trách nhiệm cho thuê tối thiểu 20 năm có gia hạn đồng thời chủ tài sản còn được tặng 20 đêm nghỉ /năm.

Nội thất của căn hộ được cam kết chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế của IHG.
Nội thất của căn hộ được cam kết chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế của IHG.

Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences đều được cam kết chất lượng 5 sao với hệ thống tiêu chuẩn nghiêm ngặt áp dụng tại bất cứ khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc quản lý của tập đoàn IHG trên toàn thế giới, mang lại trải nghiệm đích thực về không gian sống thượng lưu.

(*): Theo báo cáo 2014 của tập đoàn tư vấn và quản lý khách sạn HVS Atlanta.

website: http://intercontinentalphuquoc.vn

Hotline: 18006055.

Theo Trí Thức Trẻ

Comments

comments

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close