Bất động sảnThị trường

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort: 4 bước tới thiên đường

Hôm 15/10/2016, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort một lần nữa được vinh danh với ba giải thưởng của World Travel Awards (WTA) khu vực châu Á- châu Đại Dương: Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Á, Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam và Khu nghỉ dưỡng Spa tốt nhất Việt Nam.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là tác phẩm của kiến trúc sư Bill Bensley – người được mệnh danh là “thầy phù thủy resort”. Nằm trên bán đảo Sơn Trà của TP. Đà Nẵng, tổ hợp này bao gồm 200 phòng nghỉ và villa men theo sườn núi, tựa lưng vào rừng già, quay mặt ra biển xanh, tạo thành 4 tầng biển cả, mặt đất, bầu trời và thiên đường. Bill tạo nên kiến trúc này với ý nghĩa rằng đến InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, du khách chỉ cần “4 bước là tới thiên đường”.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort doanhnhansaigon
Tàu điện Nam Tram trong khu InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Không chỉ có vậy, khu nghỉ dưỡng này còn mang đến cho các thượng khách của mình những trải nghiệm tương xứng với danh tiếng lẫy lừng.

Những món ăn ở đây được phù phép bởi bếp trưởng Pierre Gagnaire – một trong 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới. Những kiệt tác ẩm thực của Pierre và kiến trúc nghệ thuật của La Maison 1888 – một trong 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới do CNN bình chọn – luôn có thể tạo nên một “bữa ăn để đời” cho bất cứ vị khách nào.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort doanhnhansaigon
Phòng ngủ hướng biển

Hay trải nghiệm spa ở Harnn Heritage Spa cũng vậy, nó khiến người ta như đang bước vào một hành trình tâm tưởng để về với cội nguồn bởi các liệu pháp gắn liền với các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năng lượng được cân bằng, cơ thể tựa hư không, tâm trí như phiêu bồng, có lẽ chẳng cần đến 4 bước mới tới được thiên đường giữa bốn bề trùng phùng mây núi biển trời…

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort doanhnhansaigon
Nhà hàng mang kiến trúc nghệ thuật của La Maison 1888
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort doanhnhansaigon
Trà chiều trong InterContinental Danang Sun Peninsula Resort
MAI LAN/DNSG

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close