Công nghệÔ tô - Xe máy

Mitsubishi Motors Việt Nam mang gì tới triển lãm ô tô Việt Nam 2016?

Sau sự kiện đổi tên từ Vina Star Motors thành Mitsubishi Motors Việt Nam, hãng xe Nhật đang ấp ủ nhiều dự định mà chắc hẳn giới yêu xe rất nóng lòng trông đợi tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 lần này.

Mitsubishi Motors Việt Nam mang gì tới triển lãm ô tô Việt Nam 2016?

Tại Việt Nam, các thành viên Mitsubishi Nhật Bản đã hiện thực hóa cam kết đầu tư lâu dài bằng việc tăng tỉ lệ góp vốn từ 50% lên 82%. Đồng thời, hãng cũng đã quyết định đổi tên thành Mitsubishi Motors Việt Nam từ 2016.

Đây được xem là một bước chuyển mình khá mạnh mẽ của hãng xe biểu tượng 3 viên kim cương, thể hiện cam kết phát triển bền vững và lâu dài tại thị trường Việt Nam. Khách hàng Việt hoàn toàn có lý do để chờ đợi những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu từ sự thay đổi mang tính chiến lược của hãng xe này.

Thật ra, nếu để ý kĩ hành trình phát triển của MMV tại Việt Nam, rất dễ để nhận ra hãng xe nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc đã rục rịch chuẩn bị cho màn tái “chào sân” ấn tượng của mình bằng cú lột xác ngoạn mục, đầy kiêu hãnh của hãng với ngôn ngữ thiết kế mới mang tính đột phá mang tên “DYNAMIC SHIELD – Vẻ đẹp từ công năng”.

Dynamic Shield chính là vẻ đẹp năng động, phong thái hiện đại đầy lôi cuốn đồng thời vẫn thừa hưởng sự mạnh mẽ, uy lực và bền bỉ đậm tính thể thao vốn là những thế mạnh truyền thống của Mitsubishi Motors. Chiếc xe đầu tiên khoác lên mình ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield – chiếc Outlander hoàn toàn mới được đánh giá là đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng chuyên môn lẫn người yêu xe kể từ ngày ra mắt đầu tháng 8/2016 đến giờ.

Ra mắt chưa lâu, Mitsubishi Outlander mới đã tạo ra một cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng.
Ra mắt chưa lâu, Mitsubishi Outlander mới đã tạo ra một cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng.

Vì thế, người tham gia Triển lãm hoàn toàn có quyền mong đợi một sự tham dự ấn tượng của Mitsubishi tại Vietnam Motors Show 2016 (VMS) lần này, vì đây sẽ là cơ hội chính thức đầu tiên MMV hé lộ với người dùng chiến lược đằng sau những bước ngoặc mang tính “cách mạng” của hãng, bên cạnh những thông tin về đường hướng kinh doanh mang lại những giá trị cho cả đại lý lẫn người tiêu dùng.

Cũng tại Triển lãm đợt này, MMV sẽ tạo cơ hội cho những ai yêu quý các “cỗ máy nồi đồng cối đá” Mitsubishi huyền thoại trải nghiệm thực tế những sản phẩm mới nhất, áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới sắp được bày bán tại thị trường Việt Nam.

Được biết, tại gian hàng lần này của Mitsubishi Motors Việt Nam ở Triển lãm, hãng sẽ trưng bày mẫu xe “át chủ” – mẫu xe SUV Pajero Sport hoàn toàn mới. Ra mắt lần đầu vào tháng 8/2015 tại Bangkok Motor Show, Mitsubishi Pajero Sport mới đã thành công vang dội và tạo nên một cơn sốt thực sự với hơn 29.000 đơn đặt hàng trước. Mitsubishi Pajero Sport sẽ là một trong những mẫu xe hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu xe tại Triển lãm lần này.

Bên cạnh đó, Mitsubishi Motors Việt Nam cũng sẽ giới thiệu, trưng bày những sản phẩm có chất lượng tin cậy – khả năng vận hành vượt trội cùng với thiết kế ấn tượng, vượt trên kì vọng của khách hàng. Có thể kể đến đó là Mirage, Attrage với khả năng vận hành linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu, mẫu xe bán tải Triton đa dụng, bền bỉ và tin cậy.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close