Bất động sảnThị trường

Mở bán đợt cuối 150 căn hộ thuộc Dự án Hưng Phát Silver Star

Cuối tuần qua, Công ty Hưng Lộc Phát đã chính thức mở bán đợt cuối 150 căn hộ thuộc Dự án Hưng Phát Silver Star ngay tại Dự án, 156A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TP. HCM.

Với giá bán từ 21 triệu đồng/m2, khách hàng chỉ phải thanh toán 20% tổng giá trị cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra, Hưng Lộc Phát còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi như chiết khấu đến 7,5%; 50 khách hàng đầu tiên được nhận ngay 5 chỉ vàng, 20 khách hàng đầu tiên được tham gia rút thăm trúng thưởng 2 lượng vàng. Đặc biệt, các khách hàng mua căn hộ đợt này đều được tham gia chương trình “Mua nhà tặng nhà” với giải thưởng là một voucher mua nhà của Hưng Lộc Phát trị giá 300 triệu đồng.

Hưng Phát Silver Star gồm 3 block có 24 tầng (trong đó có 3 tầng thương mại) xây dựng trên diện tích 8.956 m2 nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án cung cấp cho thị trường 447 căn hộ diện tích từ 62 – 90 m2.

Theo ông Nguyễn Dư Lực, Chủ tịch HĐQT Hưng Lộc Phát, TP. HCM hiện có trên 13 triệu dân, trong đó gần 50.000 cặp kết hôn mới mỗi năm có nhu cầu thuê nhà, tạo lập nhà ở. Do đó, các dự án của Hưng Lộc Phát phát triển chủ yếu là loại căn hộ 1 – 2 phòng ngủ, giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn phù hợp cho các gia đình trẻ.

Theo Tăng Triển
Báo Đầu tư Bất động sản

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close