Kinh doanhÝ tưởng

Những cách khởi nghiệp làm giàu với 1 triệu đồng

Khởi nghiệp làm giàu với 1 triệu đồng nghe có vẻ phi lý và khó tin nhưng thực tế, không có gì là không thể nếu bạn có cách chọn và làm việc khoa học thông minh.

Kinh doanh quần áo online

Với số vốn 1 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh quần áo online. Đây là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay dành cho những bản trẻ muốn khởi nghiệp làm giàu ít vốn.

Bạn tự tìm hiểu thị trường để chọn một shop thời trang chất lượng, giá thành hợp lý và thương lượng với họ được lấy giá buôn với bao nhiêu bộ đồ lần thứ nhất (lần sau mua lẻ cũng sẽ được giá buôn).

Sau đó từ ảnh shop chính cung cấp, bạn đăng tải trên mạng xã hội, trang bán hàng… và bán sản phẩm có sẵn hoặc đi lấy hàng từ shop chính về trả khách (Đó là hàng có sẵn và hàng order).

Chỉ khi có khách đặt bạn mới đi lấy hàng, đây là cách được rất nhiều Shop online áp dụng vì không cần nhiều vốn và tránh trường hợp tồn hàng. Sau đó tích cóp dần bạn sẽ có một số vốn nhất định để quay vòng và mở rộng kinh doanh.

Bán bánh mỳ vỉa hè

Bán bánh mì vỉa hè cũng không cần số vốn quá lớn, chỉ cần 1 triệu để bạn chi trả các khoản nhập bánh tại lò rất rẻ, mua ruốc, thịt chả, trứng hay chả cá… (tùy bạn quyết định làm món bánh mì kẹp nhân gì).

Thêm một chiếc xe đạp hoặc xe máy làm phương tiện bán rong, nếu không bạn có thể bán tại chỗ vỉa hè cho mọi người mua mang đi. Nên chọn địa điểm thuận lợi, nhiều người qua lại, khu trường học, văn phòng… sau một thời gian có nhiều khách quen bạn sẽ có lãi.

Bán bánh mì vỉa hè ít vốn có thể làm được ngay
Bán bánh mì vỉa hè ít vốn có thể làm được ngay

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ shipper đang bùng nổ và rất nhiều người kiếm chác được kha khá nhờ công việc này. Nếu có phương tiện và thuộc đường phố thì đây là lợi thế cho bạn, hãy vào các group Facebook, các diễn đàn, các shop bán hàng cần người vận chuyển… để nhận đơn và lấy thu nhập.

Một buổi chăm chỉ giao được khoảng 7 – 10 đơn hàng bạn có thể thu nhập khoảng 200k. Phí giao hàng là 15 – 50 nghìn tùy địa điểm. Nếu giao hàng buổi đêm hoặc sáng sớm thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn bình thường.

Công việc shipper rèn luyện tính kiên nhẫn, trách nhiệm và áp lực cho những bạn trẻ đang muốn trải nghiệm.

Nguồn: Khởi Nghiệp

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close