Câu chuyệnKinh doanh

Những người làm việc Freelance thường kiếm tiền bằng cách nào?

Bạn sở hữu một trang blog với hàng trăm view mỗi ngày? Fanpage của riêng bạn có ít nhất vài ngàn followers? Thế thì tại sao bạn không tận dụng tiềm năng đó để có thu nhập bằng chương trình Affiliate Marketing?

Thời đại internet, thế giới phẳng, có những kẻ đi rong viết lách mà tiền nong lúc nào cũng rủng rỉnh đầy túi. Trong số họ, nếu không phải là nhà văn thì đích thị bạn đang là một “online marketer”.

Các “marketer” này có hàng trăm cách kiếm tiền từ internet, một trong số đó là lĩnh vực Affiliate Marketing – khái niệm mà theo đó nhà bán hàng sẽ trả tiền cho các cộng tác viên tiếp thị khi có người click vào link, banner giới thiệu với chính sách hoa hồng hợp lý đã được cam kết.

Bạn khao khát lối sống của họ, bạn ngưỡng mộ cách mà họ kiếm tiền bằng chính niềm đam mê của mình. Giống như họ, bạn sở hữu một trang blog với hàng trăm view mỗi ngày? Fanpage của riêng bạn có ít nhất vài ngàn followers? Hay đơn giản bạn là một Web Developer hay một Beauty Reviewer với một site thông tin chia sẻ tất tần tật những trải nghiệm thực tế của chính bạn?… Dù vậy, bạn không biết cách kiếm tiền trực tuyến như thế nào một cách chính đáng và phù hợp với bạn nhất. Đây chính là lúc bạn nên bắt đầu công việc tự do của mình với chương trình tiếp thị liên kết của trang mua sắm trực tuyến Lazada.vn.

1. Một đơn vị uy tín để hợp tác

Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, là doanh nghiệp tiên phong đưa mô hình Affiliate đến với thị trường Việt Nam kể từ năm 2014, Lazada là đối tác hàng đầu mà các marketer online bắt tay hợp tác. Từ các Digital Agencies, Website owners, Web developers, cho đến những người sở hữu cho mình một trang fanpage để bán hàng trên Facebook đều lần lượt tìm đến chương trình Affiliate Lazada để gia tăng thu nhập của mình.

Tham gia chương trình Affiliate Marketing của Lazada để có cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng chính đam mê của mình.
Tham gia chương trình Affiliate Marketing của Lazada để có cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng chính đam mê của mình.

2. Đáp ứng mức hoa hồng khá cao so với thị trường chung

Khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết tại Lazada, nhà tiếp thị sẽ nhận được mức hoa hồng lên đến 5% cho các đơn hàng điện tử và 8% cho các đơn hàng không phải hàng điện tử. Là trang thương mại điện tử uy tín, lâu năm và số 1 tại Việt Nam, lượng khách hàng mua sắm thường xuyên tại Lazada.vn mỗi ngày cực lớn, do đó mức hoa hồng này là khá cao so với mặt bằng chung trong nước. Bên cạnh đó, đối với các đợt khuyến mãi lớn hàng tháng, Lazada cũng tăng mức hoa hồng từ 10% – 15% hay thậm chí cao đến gấp 3 – 5 lần dành cho những chiến dịch, sự kiện đặc biệt nhất trong năm.

3. Chủ động hướng dẫn các thành viên mới “vào nghề”

Cho dù bạn “dấn thân” vào chương trình Affiliate của Lazada khi chưa biết gì, đơn vị này sẽ tạo điều kiện để tổ chức các buổi training trực tiếp cho bạn. Đội ngũ nhân viên Marketing của Lazada cũng sẽ hướng dẫn bạn bằng mọi công cụ giao tiếp phổ biến (email, skype, mobile phone,…), đồng thời hệ thống HasOffer được triển khai riêng cho Lazada.vn cũng cung cấp đầy đủ guideline và các video giải thích, mô tả cụ thể và chi tiết cho những người “mới tập tành”. Để được hướng dẫn tham gia Affilliate Lazada ngay, mời liên hệ tại đây.

Cách thức tham gia tiếp thị liên kết khá đơn giản và được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ Lazada.
Cách thức tham gia tiếp thị liên kết khá đơn giản và được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ Lazada.

4. Luôn luôn hỗ trợ bán hàng cho các nhà tiếp thị liên kết

Hệ thống HasOffer của Lazada được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên quốc tế, mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho cả 6 quốc gia của tập đoàn Lazada Đông Nam Á. Công nghệ tiên tiến và linh hoạt, hệ thống cung cấp các lựa chọn banner đạt chất lượng được thiết kế sẵn, thông tin chương trình đầy đủ, xác nhận tự động, chu kỳ thanh toán nhanh chóng… đưa chương trình Affiliate Lazada đứng vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Affiliate tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của team Affiliate Lazada với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ thường xuyên cung cấp danh sách những sản phẩm bán chạy, những ưu đãi đặc biệt, các chính sách hoa hồng hấp dẫn đến với các đối tác Affiliate, giúp bạn lựa chọn các mặt hàng phù hợp và tiềm năng doanh thu cao nhất để giới thiệu cho độc giả của bạn.

5. Mang đến lợi ích thiết thực cho độc giả

Một số người có thể lo lắng mục đích thương mại sẽ khiến nhiều độc giả và follower sẽ rời bỏ trang blog, web, fanpage… của họ. Tuy nhiên, việc tích hợp những review chân thật, lời khuyên hữu ích, mặt hàng phù hợp (mỹ phẩm, thời trang, sản phẩm công nghệ,v.v…) và địa chỉ bán hàng uy tín … càng làm tăng thêm độ tin cậy và giá trị của bạn. Niềm đam mê viết lách đã chiếm của bạn hàng ngàn giờ cặm cụi chỉ để mang đến những chủ đề thú vị cho người đọc, thì giờ đây, bằng những trải nghiệm thực tế của chính mình, bạn có thể mang đến nhiều gợi ý lựa chọn tốt nhất, thiết thực và hữu ích nhất cho người dùng.

Nhờ những lý do trên, Lazada Việt Nam đã trở thành đối tác nâng mức thu nhập của hàng trăm nhà tiếp thị liên kết thông qua phương pháp Affiliate Marketing. Đặc biệt trong thời điểm cuối năm từ 11/11 – 12/12, chiến dịch “Cách mạng mua sắm” luôn mang đến lợi nhuận cao cho các đối tác tiếp thị liên kết nhờ vào khuyến mãi hấp dẫn, ưu đãi cực khủng thu hút hàng triệu đơn hàng mỗi ngày. Hành trình của bạn có thể bắt đầu với sự hỗ trợ toàn lực từ trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam này.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close