Khám pháSống

Tòa dinh thự trị giá 100 triệu euro của doanh nhân gốc Việt ở Đức

Với truyền thống hiếu học và ý chí phấn đấu bền bỉ của người Việt, có rất nhiều doanh nhân gốc Việt đã và đang sở hữu những công ty, tập đoàn lớn tại nước ngoài. Họ ngày càng thành công trên thương trường quốc tế cạnh tranh đầy khốc liệt.

Tuy giữ chức Chủ tịch HĐQT Tổng công ty SAPA Thale GmbH tại Cộng hòa Liên bang Đức, hoạt động chuyên về đầu tư tài chính, nhưng ông Mai Vũ Minh khá “kín tiếng”. Khối tài sản mà ông Mai Vũ Minh đang sở hữu không thua gì các tỷ phú lừng danh thế giới, trong đó riêng tòa dinh thự mà ông đứng tên có giá trị xây dựng đến 100 triệu euro (khoảng 2,5 nghìn tỷ đồng).

Ông Mai Vũ Minh - doanh nhân gốc Việt ở Đức doanhnhansaigon
Ông Mai Vũ Minh và Nghị sĩ Đức gốc Việt Nguyễn Đắc Nghiệp tại đại sảnh được thiết kế theo kiến trúc Hoàng gia châu Âu cổ điển và sang trọng với những tảng đá quý nguyên khối
Ông Mai Vũ Minh - doanh nhân gốc Việt ở Đức doanhnhansaigon
Đường nét tinh xảo của tòa dinh thự được tạo nên bởi những thợ xây có tay nghề cao, tường được ốp gỗ quý, có hệ thống điện dự phòng và hệ thống lò sưởi cho cả tòa dinh thự vào mùa đông.
Ông Mai Vũ Minh - doanh nhân gốc Việt ở Đức doanhnhansaigon
Tòa dinh thự tọa lạc tại số 1 đường Park, có diện tích nền hơn 2 nghìn mét vuông gồm 6 tầng lầu, 1 hầm và đại sảnh tòa nhà làm bằng đá rất công phu.

Theo DNSG

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close