Thời sựThời sự

Tỷ phú Donald Trump bị phát giác từng đóng phim… khiêu dâm

Trang BuzzFeed vừa tung ra một đoạn video gây chấn động, cho thấy ứng viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa Donald Trump từng xuất hiện trong một cuốn băng khiêu dâm của tạp chí Playboy hồi năm 2000.

Tỷ phú Donald Trump bị phát giác từng đóng phim... khiêu dâm

Donald Trump xuất hiện trong đoạn băng video của Playboy (Nguồn: Huffington)

Trong cuốn băng VHS có tựa đề “Centerford”, ông Trump xuất hiện trong vai trò “cameo” (nhân vật nổi tiếng xuất hiện với tư cách là chính bản thân mình), mở một chai champaign rồi dội lên biểu tượng Playboy trên chiếc xe limo, khi chào đón đoàn người mẫu Playboy đến New York.

Trong một đoạn phim khác, nhiều phụ nữ đã xuất hiện trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn, nhảy múa gợi dục, đổ mật ong lên người nhau hoặc uốn éo trong bồn tắm.

Đoạn phim này được tung ra sau khi Donald Trump “tấn công” cựu Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) Alicia Machado, người được cho là xuất hiện trên hàng loạt đoạn video khiêu dâm trên các trang web người lớn mới đây.

Trên Twitter của mình, Trump viết: “Phải chăng Hillary xem các đoạn phim khiêu dâmtrong quá khứ của Machado rồi cho cô ta nhập quốc tịch Mỹ và sử dụng cô cho chiến dịch tranh cử của mình?”

Cái tên Machado được nhắc đến trong cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên giữa ông Trump và bà Hillary Clinton, trong đó ứng viên Đảng Dân chủ chỉ trích đối thủ của mình từng gọi Machado là “hoa hậu lợn.”

Machado đại diện Venezuela dự thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 1996, cuộc thi do Trump khai sinh, rồi sau đó giành vương miện. Nhưng do cô này bị tăng cân nên Trump đã gọi Machado là Hoa hậu lợn (Miss Piggy) và có ý định tước bỏ vương miện của cô.

Sau này, Machado đã nhập quốc tịch Mỹ và tham gia vào chiến dịch tranh cử của bàHillary Clinton.

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close