Bán hàngQuản trị

6 ứng dụng không thể không biết giúp tăng năng suất

Nhờ những ứng dụng thông minh, bạn có thể làm việc, báo cáo hay đề xuất những ý tưởng mới ngay lập tức, dù bạn  đang ở bất kỳ nơi nào. Nếu đang muốn tăng năng suất lao động, quản lý công việc tốt hơn, hãy áp dụng 6 ứng dụng dưới đây.

1. Slack – Kết nối mọi người

6 ung dung khong the khong biet giup tang nang suat 1Đây là công cụ mạnh mẽ và miễn phí giúp những người cùng nhóm phối hợp làm việc.

Slack có ưu điểm là có thể sử dụng trên mọi nền tảng iOS, Android, máy tính nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng, đồng thời cũng kết nối với các ứng dụng lưu trữ như Dropbox, Google Drive, GitHub… có thể tạo tài liệu chung cho nhóm nên người dùng dễ theo dõi mọi công việc ngay trên một cửa sổ chat.

2. Help Scout – Hộp thư hỗ trợ khách hàng

6 ung dung khong the khong biet giup tang nang suat 2Thông thường, doanh nghiệp liên lạc với khách hàng bằng email. Tuy nhiên, sau một thời gian, thông tin khách hàng sẽ trở nên lộn xộn, thiếu hệ thống khiến việc chăm sóc khách hàng không đạt hiệu quả.

Help Scout là ứng dụng giúp tổng hợp tất cả thông tin khách hàng một cách đơn giản. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn, nhanh chóng hơn, gia tăng sự hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

3. Intercom – Ứng dụng chat trực tiếp với khách hàng

6 ung dung khong the khong biet giup tang nang suat 3Đây là công cụ hỗ trợ chat trực tiếp ngay trên website. Intercom cho phép bạn gửi những thông báo tự động hoặc tùy chỉnh đến những khách hàng ghé thăm website dựa trên hành vi của họ. Từ đó, khách hàng được hỗ trợ ngay khi họ cần, khiến họ hài lòng với dịch vụ của doanh nghiệp.

4. Basecamp – Tạo sự kiện quan trọng, mục tiêu, hay tổ chức các tập tin của công ty

6 ung dung khong the khong biet giup tang nang suat 4Đây là công cụ tuyệt vời để tổ chức mọi thứ trong công ty, đảm bảo mọi sự kiện đều được thông báo đến những bộ phận, cá nhân liên quan, nhắc nhở họ thực hiện đúng kế hoạch.

5. Trello – Theo dõi tiến độ công việc

6 ung dung khong the khong biet giup tang nang suat 5Công việc được phân công rõ ràng hơn và bất cứ ai liên quan cũng đều nắm được nhiệm vụ, tiến độ công việc, những ý tưởng mới hay các vấn đề phát sinh. Nhờ vậy, cả nhóm luôn quản lý công việc tốt, có thể hỗ trợ kịp thời những thành viên khác mà không cần gặp trực tiếp.

Ứng dụng còn cho phép người dùng tạo nhãn màu sắc, đánh dấu mức độ quan trọng, ưu tiên của từng nhiệm vụ.

6. Pomodoro – Quản lý thời gian, tăng năng suất

6 ung dung khong the khong biet giup tang nang suat 6Đây là ứng dụng cần thiết cho người bận rộn, chưa biết sắp xếp thời gian làm việc hợp lý. Bạn tạo một nhiệm vụ và cài đặt thời gian hoàn thành, tối đa trong 25 phút, đây là khoảng thời gian não làm việc tốt nhất và tỉnh táo nhất. Khi hết thời gian, Pomodoro sẽ thông báo, từ đó bạn có thể theo dõi tốc độ và hiệu quả làm việc trong ngày, tuần, tháng…

Sau mỗi nhiệm vụ, ứng dụng sẽ tự động cài đặt khoảng thời gian nghỉ ngắn trong 5 phút để tránh tình trạng mệt mỏi cho người dùng.

Theo KN

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close