Khởi nghiệpKinh doanhThương mại điện tử

Startup nạp tiền cho điện thoại di động gọi thành công 800.000 USD từ quỹ ngoại

OnOnPay, công ty khởi nghiệp của Việt Nam cung cấp dịch vụ ví điện tử và nạp tiền điện thoại, vừa nhận được 800.000 USD từ quỹ ngoại Gobi Partners.

Startup nạp tiền cho điện thoại di động gọi thành công 800.000 USD từ quỹ ngoạiy

Khởi nghiệp từ đầu năm 2015, OnOnPay là nhà cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trực tuyến cho các thuê bao trả trước của các nhà di động tại Việt Nam.

OnOnPay đóng vai trò như ví điện tử giữ tiền cho người sử dụng. Ưu điểm của hình thức nạp tiền qua OnOnPay so với thẻ cào là người sử dụng có thể tự đặt lịch tự động nạp tiền khi có chương trình khuyến mại hoặc nhận quà khuyến mại. Người sử dụng có thể nhập được quà là các coupon giảm giá dịch vụ ăn uống, khách sạn, giải trí…

Victor Chua, đại diện của Gobi Partners, giải thích lý do chọn OnOnPay rằng họ công ty khởi nghiệp này có khả năng cung cấp giải pháp phục vụ cho thị trường lên tới một tỷ dân. Đây là thị trường có sức mạnh tiêu dùng rất lớn.

Bùi Sỹ Phong, CEO của OnOnPay, chia sẻ, OnOnPay nhìn thấy sự tiềm năng của thị trường mà trong đó, thẻ tín dụng chưa được dùng phổ biến trong khi điện thoại di động và Internet đang trên đà phát triển.

Gobi Partners của Trung Quốc được thành lập cách đây 14 năm. Quỹ này tập trung vào các công ty khởi nghiệp về công nghệ thông tin, kỹ thuật số ở Trung Quốc và các quốc gia Đông Nam Á. Gobi đang quản lý 8 quỹ và có văn phòng tại Trung Quốc, HongKong, Malaysia, Singapore.

Trước đó, Gobi Parters cũng góp phần trong 500.000 USD đầu tư vào dịch vụ tour Triip.me ở Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ/e27

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close