Khởi nghiệpKinh doanh

Bí quyết chụp ảnh “long lanh” thu hút khách hàng online

Việc chụp những tấm ảnh thu hút trên mạng cũng góp phần vô cùng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng. Nhưng chụp ảnh thế nào để thu hút khách thì không phải ai cũng biết cách. Dưới đây là những tips cực hữu ích khi chụp ảnh giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

Với những món đồ liên quan nhau, hãy tạo thành set đồ hoàn chỉnh như áo, váy, giày, vớ, son, túi sách… được sắp đặt thật gọn gàng và “hợp nhãn” trên một tấm ảnh sẽ kích thích khách hàng thích thú hơn với món đồ được bán.

Nếu cửa hàng của bạn có bán nhiều mặt hành khác nhau về thời trang thì cách sắp đặt chụp ảnh này càng có lợi khi có thể khuyến khích khách mua nhiều hơn, thậm chị mua “full set”, điều này dĩ nhiên làm tăng doanh số tự nhiên một cách đơn giản và cực kì dễ dàng.

Để có những bức ảnh đẹp, bạn phải có mắt thẫm mỹ tốt, hoặc bắt xu hướng tốt. Ví dụ, vào mùa hè, những set bikini được sắp xếp chung với áo khoác mỏng, giày xăng đan hoặc dép xỏ ngón, nón cói, một vài phụ phẩm như son, kem chống nắng… sẽ làm bức ảnh của bạn đầy đủ và hấp dẫn hơn.

Hay xu hướng vintage với  áo váy, áo khoác dáng dài, nước hoa, túi xách hoạ tiết… cũng sẽ làm các cô nàng bấm ngay vào xem giá.

Hoặc, một cách khác đơn giản hơn là dùng các “phần phụ” làm bức ảnh thêm phần long lanh, như hoa, lá, son hoặc nước hoa, điện thoại…

Bạn có thể sắp đặt cả những món đồ mà bạn không bán, nhưng chỉ cần tạo nên những set đồ bắt mắt thu hút khách hàng là thành công rồi.

Những mẫu chụp set đồ bạn nên tham khảo:

chup anh ban hang online 1chup anh ban hang online 2chup anh ban hang online 3chup anh ban hang online 4chup anh ban hang online 5chup anh ban hang online 6

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close