Công nghệThời đại số

Chiếc máy in mini này có thể chuyển những bức ảnh trên instagram của bạn thành ảnh thật chỉ trong vòng có 2 phút

Sản phẩm đến từ Kodak này vừa gọn nhẹ, dễ sử dụng, lại vừa giúp chúng ta có thể dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc ưng từ trên điện thoại ý nữa đấy!

Chiếc máy in mini này có thể chuyển những bức ảnh trên instagram của bạn thành ảnh thật chỉ trong vòng có 2 phút

Khi mà bạn vẫn chưa thỏa mãn với việc có một trang instagram đẹp, hay đơn giản là có nhu cầu “cầm tận tay” những bức ảnh thật ưng ý của mình hay bất cứ người nào khác, thì chiếc máy in có tên Dock & Wi-Fi Photo Printer chính là sản phẩm dành cho bạn.

Được sản xuất bởi Kodak, chiếc máy in này có kích thước khá nhỏ gọn (16.5 x 10 x 6.8 cm) kèm theo khả năng kết nối không dây. Bên hông máy được thiết kế một khe cắm usb, phía bên trên còn có dock để kết nối điện thoại trực tiếp, hỗ trợ cả IPhone và các dòng máy Android.

Bề ngoài của máy khá đẹp và bắt mắt, cho người dùng cảm giác rất “tinh tế”, đặc biệt là nút nguồn bật tắt máy được thiết kế rất hiện đại.

kích thước khá nhỏ gọn và đẹp mắt của chiếc máy in

Cách dùng của máy cũng rất đơn giản. Khi muốn in một tấm hình nào đó, chúng ta sẽ gắn thêm một bộ phận hỗ trợ, dùng để đưa giấy in vào. Kết nối Usb hoặc Smartphone qua cổng trực tiếp hay Wifi rồi in ảnh tùy thích với kích thước 10×15 cm. Đợi một lúc là đã có một bức ảnh “thật” cầm trên tay đi khoe với bạn bè rồi, hơn nữa chất lượng ảnh của máy in cho ra lò cũng rất sắc nét.

Khi cần sử dụng, bạn sẽ cần gắn thêm một bộ phận nhỏ để cung cấp giấy in ảnh

Mặc dù có thể sử dụng Wifi, nhưng nếu kết nối trực tiếp qua dock của Smartphone, việc in ảnh sẽ nhanh hơn nhiều

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng của Kodak dành riêng cho chiếc máy in trên điện thoại của mình để in ảnh từ Instagram, Facebook hay từ cuộn camera

Sau khi chọn ảnh, chỉ cần chỉnh sửa một chút rồi tiến hành in…

…chờ một lát là bạn đã có một bức ảnh để “sống thật” rồi!

Nếu có điều kiện, thì chiếc máy in này thực sự là lựa chọn phù hợp cho những dịp hội họp bạn bè hoặc đi du lịch của bạn, hay đơn giản là một cách lưu lại trong ngăn kéo của mình những bức ảnh kỷ niệm thật đẹp bên người thân.

Còn chờ gì nữa mà không chuyển từ “sống ảo” sang “sống thật” bằng chiếc máy in này ngay đi thôi!

Hiện máy in mini Dock & Wifi Photo Printer đang được bán với giá 139,99 USD trên Amazon.com

Theo Business Insider UK

Theo Hieu.D

Trí thức trẻ

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close