Câu chuyệnCEO ViệtKhởi nghiệpKinh doanhNhân vật

Chuyên viên Bất động sản Đức Thắng: “Ông nội Quốc Dân bất ngờ nổi tiếng nhờ vẻ đẹp điển trai chuẩn soái ca”

Đức Thắng bất ngờ nổi tiếng khi là Ông nội Quốc dân sở hữu vẻ đẹp điển trai chuẩn soái ca được nhiều người chú ý sau những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội. Hiện tại, Đức Thắng đang là một chuyên viên Bất động sản có uy tín tại Hà Nội.

Mặc dù lên thiên chức Ông nội khi mới 37 tuổi, nhưng Đức Thắng là người khá kín tiếng, hiếm khi cập nhật các hình ảnh gia đình lên mạng xã hội. Thậm chí, Đức Thắng còn đùa rằng, hình ảnh chụp cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng còn nhiều hơn cả ảnh Đức Thắng chụp cùng gia đình. Trước khi trở thành một chuyên viên bất động sản, Đức Thắng được nhiều người biết đến trong vai trò đạo diễn thời trang tại Hà Nội.

“Khi bất ngờ được mọi người quan tâm nhiều hơn trước, ban đầu mình cảm thấy khá vui và hãnh diện. Nhưng dần dần, có những chuyện không như mình muốn, có những sự hiểu lầm không đáng có và có người nói những điều sai trái về mình. Đôi lúc mình cảm thấy mệt mỏi”, Đức Thắng tâm sự.

Đức Thắng chia sẻ: “Mình thường sử dụng mạng xã hội cho công việc, trao đổi với bạn bè. Mình cũng được mọi người nhận xét là kín tiếng trên mạng xã hội. Mình nghĩ mỗi người sẽ có cách và mục đích sử dụng khác nhau, miễn sao bản thân cảm thấy thoải mái”.

“Bản thân mình là một người sắp xếp công việc khá tốt, một phần cũng là do hiện tại công việc của mình cũng đã tạm ổn định. Khi gặp vấn đề nào đó mình sẽ thường cố gắng xác định xem việc nào cần làm trước, việc nào quan trọng hơn thì sẽ thường ưu tiên cho việc đó”, Đức Thắng bộc bạch thêm. Quan điểm sống của Đức Thắng khá thẳng thắn “chúng ta chỉ sống 1 lần, nhưng nếu sống đúng thì 1 lần là đủ”. Trong cuộc sống, Đức Thắng dành sự ưu tiên cho gia đình, bạn bè, sức khỏe, thời gian và công việc.

Với Đức Thắng, gia đình là nơi yêu thương ta vô điều kiện, bạn bè là những người khiến cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn, và khi có sức khỏe thì làm mọi thứ một cách dễ dàng hơn, còn công việc là ước mơ, hoài bão, tâm sức. Hình tượng mà Đức Thắng hướng đến trong công việc là một người rõ ràng và lịch sự.

Theo Tommy

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close