CEO ViệtNhân vật

Ngắm vẻ đẹp điển trai chuẩn soái ca của chàng doanh nhân Cường Tốc Độ

Không chỉ bản lĩnh trong kinh doanh, mà chàng doanh nhân doanh nhân 8X Cường Tốc Độ còn sở hữu vẻ ngoài cực kỳ điển trai.

 

Điển trai – bản lĩnh là những khen ngợi mà mọi người luôn dành tặng cho doanh nhân Cường Tốc Độ. Anh đã khẳng định được vị thế cá nhân qua chính những nổi bật của anh trong công việc mà anh đảm nhiệm cũng như trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ và bất động sản.

Ngày nay, ngành kinh doanh công nghệ 4.0 và bất động sản đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường và trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Vì thế, nhiều cơ hội mới được mở ra tuy nhiên cũng đi kèm với những thách thức cho những ai đang hoạt động trong ngành kinh doanh cộng nghệ 4.0 này.

Doanh nhân Cường Tốc Độ chia sẻ: “Đúng thật là khi bước vào ngành kinh doanh công nghệ 4.0 và bất động sản này Cường gặp cũng không ít khó khăn, Cường ra đời từ hai bàn tay trắng, không có gì trong tay cả nhưng Cường chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bỏ cuộc. Cường đam mê công việc kinh doanh, Cường muốn mang cơ hội kinh doanh đến cho tất cả mọi người đang có nhu cầu cải thiện bản thân, hiểu được tầm quan trọng của nó và Cường muốn tất cả anh em đạt được điều gì đó trong công việc kinh doanh. Càng nghĩ thì Cường lại càng quyết tâm muốn chinh phục nó và đến hiện tại Cường cũng rất hài lòng về những gì mình đã làm được bởi vì hạnh phúc của con người là làm cho người khác được thành công và hạnh phúc”.

Là một người cầu toàn trong công việc, Cường Tốc Độ luôn có gắng thực hiện hoàn hảo mọi công việc mà mình đảm nhiệm nhiều vai trò. Để thu hút được khách hàng, trước tiên kinh doanh phải cam kết độ an toàn của dịch vụ cũng như cam kết trách nhiệm đối với những gì mình thực hiện. Độ an toàn, uy tín chính là yếu tố căn bản và quan trọng nhất mà anh Cường muốn xây dựng cho hệ thống kinh doanh của mình đang quản lý.

Muốn thành công thì phải có tâm với nghề. Hiểu được điều này, Cường Tốc Độ luôn đặt tiêu chí “kinh doanh nhưng phải an toàn” lên hàng đầu xuyên suốt chặng đường phát triển. Cùng với đó, mong muốn mang những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới về Việt Nam, bản thân Cường luôn tự mình trải nghiệm các công nghệ, đảm bảo các công nghệ đó an toàn – hiệu quả sau đó mới đưa vào sử dụng.

Cường Tốc Độ luôn tâm niệm rằng thành công là nhân tố để góp phần tự tin cho người đàn ông. Tự tin sẽ giúp chúng ta thành công hơn trong cuộc sống, trong giao tiếp. Đó cũng chính là mục tiêu mà anh muốn mang lại cho mọi người.

Không chỉ bản lĩnh, điển trai, doanh nhân Cường Tốc Độ còn ‘đốn tim’ rất nhiều fan nữ với tài lẻ của mình, điển hình như những hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Tuy cầu toàn trong công việc, nhưng ngoài đời thường anh được mọi người đánh giá là một người khá tâm lý và hòa đồng với mọi người.

Tommy

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close