CEO ViệtNhân vật

Doanh nhân 8X Tú Ruby: “Nếu biết nắm bắt và làm chủ công nghệ, bạn sẽ cân bằng được mọi thứ trong cuộc sống”

Đi lên từ những khó khăn, thiếu thốn. Giờ đây anh chàng doanh nhân 8X Tú Ruby đã có trong tay sự thành công đáng mơ ước. Không chỉ nỗ lực vươn lên, khiến người khác nể phục, anh còn giúp được nhiều anh em có cuộc sống ổn định, hạnh phúc.

 

Hành trình trở thành doanh nhân thành đạt của Tú Ruby là một chuỗi ngày khó khăn, nhưng ngọn lửa nhiệt huyết luôn rực cháy cùng với chí tiến thủ mạnh mẽ để thoát khỏi cái nghèo đã giúp anh thành công. Và thành công của chàng trai trẻ Tú Ruby không phải trải hoa hồng. Vốn xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Phước, Tú Ruby đã trải qua nhiều công việc để có thể mưu sinh, giúp đỡ gia đình. Chính điều đó đã thôi thúc chàng doanh nhân trẻ một quyết tâm thay đổi cuộc sống thực tại và một khát vọng làm giàu.

Trước khi thành công như ngày hôm nay, Tú Ruby từng loay hoay giữa nhiều ý tưởng khởi nghiệp, cuối cùng Tú Ruby đã hiện thực hóa được ước mơ của mình bằng việc trở thành nhà đầu tư tài chính xuất sắc. Đặc biệt những thành công của Tú Ruby còn đến từ sự nhạy bén nắm bắt được những ưu thế của công nghệ số đem lại. Đến đầu năm 2020 Tú Ruby trở thành một trong 3 nhà sáng lập ra Công ty cổ phần đầu tư One Life Gold.

Chia sẻ về các ứng dụng hiện đại đang được One Life Gold áp dụng, Tú Ruby cho biết: “Trong thời đại mà công nghệ phát triển, bản thân tôi không cho phép doanh nghiệp của mình hài lòng với những giá trị có sẵn mà luôn chủ động học hỏi công nghệ mới để đem đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng cũng như tạo môi trường liên tục được đào tạo và rèn luyện cho mỗi nhân viên cũng như khách hàng.

App Extracool đáp ứng nhu cầu trong nền kinh tế chia sẻ (sharing economy) trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Khác với mô hình kinh doanh truyền thống, việc áp dụng công nghệ vào việc phân phối hàng hóa và dịch vụ giúp các doanh nghiệp tiết giảm nhân sự bán hàng và thời gian chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng đang trở thành xu hướng.

App Extracool còn đem đến cơ hội cho các cá nhân sở hữu các tài sản từ xe hơi, nhà cửa và cả thời gian nhàn rỗi triển khai các dịch vụ cho thuê hoặc chia sẻ khi không có nhu cầu sử dụng với người có nhu cầu, từ đó giúp mọi người tăng thêm nguồn thu nhập.

Sau những nỗ lực không mệt mỏi để gây dựng sự nghiệp, chàng doanh nhân trẻ này còn dành hầu hết năng lượng tích cực của mình để truyền tải thông điệp đến các anh em khác, rằng biết nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ thành công. Thông qua những lớp lọc chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, quan điểm về cách vận hành ExtraCool, Tú Ruby đã giúp cho nhiều bạn trẻ dám mơ ước, dám khát vọng để thay đổi bản thân.

Đi lên từ khó khăn, dường như nếm trải nhiều vị “mặn” của những thăng trầm nên Tú Ruby cũng dành nhiều thời gian cho những chuyến đi từ thiện về nhiều vùng quê trên cả nước, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. “Luôn cho đi và không nhận lại”, đó là quan điểm mà Tú Ruby hướng tới. Bởi khi cho đi, bạn sẽ nhận được nhiều thứ vô giá hơn thế từ cuộc đời ban tặng. Đó chính là mối quan hệ xã hội, những người cùng chung chí hướng và cùng nhau chia sẻ ý tưởng kinh doanh.

Đặc biệt theo doanh nhân Tú Ruby chia sẻ: “Một khối óc thông minh phải song hành với một trái tim ấm áp. Khi có trái tim ấm, bạn sẽ truyền cảm hứng tới những người cộng sự cũng như nhìn nhận những công sức của họ đã và đang gây dựng những thành quả với bạn. Và khi bạn có khối óc thông minh, bạn sẽ trở thành thủ lĩnh dẫn dắt nhiều người đi đến thành công”.

Tommy

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close