CEO ViệtNhân vật

Doanh nhân 8X Lê Đức Minh Tâm và con đường thành công từ kinh doanh truyền thống đến kinh doanh công nghệ 4.0

Chàng doanh nhân trẻ Lê Đức Minh Tâm – Giám đốc PR của Công ty CPĐT One Life Gold tại Tp Hồ Chí Minh, một trong những gương mặt doanh nhân trẻ thuộc thế hệ “8X” đã có những khởi đầu thành công về lĩnh vực kinh doanh công nghệ 4.0.

 

Doanh nhân Lê Đức Minh Tâm cho biết: “Trước đây, bản thân anh cũng là một trong những doanh nhân thành công ở lĩnh vực kinh doanh hệ thống nhà sách Minh Tâm, Nhân Hòa và Bích Câu tại Tp Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau đó, đến năm 2019, thông qua bạn bè đồng nghiệp anh đã bén duyên với lịch vực kinh doanh công nghệ 4.0. Cùng với sự đam mê này anh đã từ một giám đốc kinh doanh hệ thống Nhà sách cho tới Giám đốc PR công nghệ 4.0 của ExtraCool”.

Suốt nhiều năm qua, trong những chặng đường khởi nghiệp Lê Đức Minh Tâm cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được những người cộng sự có chung chí hướng và luôn kề vai sát cánh cùng mình như: Nguyễn Hoàng Dương, Hoàng Văn Tuyển, Trần Văn Tú…họ là 3 nhà sáng lập ra Công ty CPĐT One Life Gold. Họ là những người anh đi trước đầy bản lĩnh và chuyên sâu về lĩnh vực Blockchain công nghệ vận hành.

Lê Đức Minh Tâm nói: “App Extracool đáp ứng nhu cầu trong nền kinh tế chia sẻ (sharing economy) trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Khác với mô hình kinh doanh truyền thống, việc áp dụng công nghệ vào việc phân phối hàng hóa và dịch vụ giúp các doanh nghiệp tiết giảm nhân sự bán hàng và thời gian chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng đang trở thành xu hướng.

App Extracool giúp các doanh nghiệp thuê ngay công cụ Sharing Economy để có thể ứng dụng ra được hàng ngay trong thời điểm khó khăn này. Đây là 1 giải pháp tốt nhất về công nghệ và đang tiên phong đầu tiên tại Việt Nam”.

Bản thân doanh nhân Lê Đức Minh Tâm, khi làm kinh doanh cũng phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng anh luôn có trách nhiệm với công việc, với những quyết định của mình. Theo anh, đó chính là phẩm chất của một CEO chuyên nghiệp. Điều doanh nhân Lê Đức Minh Tâm hướng tới là mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, hướng tới sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất trên mọi phương diện. Có như thế khách hàng mới trở thành bạn bè và cũng là đồng đội của mình.

Thông qua đây, doanh nhân Lê Đức Minh Tâm cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CPĐT One Life Gold, doanh nhân Nguyễn Hoàng Dương người luôn giúp đỡ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để có một Lê Đức Minh Tâm như ngày hôm nay.

Tommy

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close