CEO ViệtNhân vật

Doanh nhân Bùi Tuyết Nhung: “Tôi làm vì tôi đam mê tiền và thích kiếm tiền”

Từ một cô bé thích sự sáng tạo và ưa thích sự mạo hiểm, doanh nhân trẻ 9X Bùi Tuyết Nhung tìm được ánh sáng cho đời mình là ExtraCool. Tuy nhiên, cái tính thích mời làm cũng mang đến không ít thiệt thòi cho cô.

 

Với ngoại hình nhỏ nhắn, khuôn mặt xinh đẹp, duyên dáng. Đó là hinh ảnh đời thường của doanh nhân trẻ 9X Bùi Tuyết Nhung. Từ khi còn là cô nữ sinh trường huyện, Bùi Tuyết Nhung đã nổi lên là một học sinh có nhiều năng khiếu, lúc đó nhiều người bất ngờ khi Bùi Tuyết Nhung quyết định khởi nghiệp bằng niềm đam mê của mình là kinh doanh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Khi vừa tròn 18 tuổi, cũng là lúc Bùi Tuyết Nhung thi đậu Đại Học. Cô gái quê Vũng Tàu chân ướt chân ráo lên Sài Gòn nhập học. Ngoài thời gian được nghỉ học là cô gái trẻ Bùi Tuyết Nhung lại tất bật với công việc đam mê của mình là kinh doanh tài chính và bất động sản.

Năm 2020, sau một thời gian nghiên cứu Bùi Tuyết Nhung cùng doanh nhân Nguyễn Hoàng Dương, Trần Văn Tú, Hoàng Văn Tuyển sáng lập Công ty cổ phần đầu tư One Life Gold tại Việt Nam. One Life Gold là một trong những công ty chuyên đón sóng xu thế thị trường tài chính và công nghệ, Bùi Tuyết Nhung cùng các cổ đông là những người đầy bản lĩnh và chuyên sâu về lãnh vực blockchain công nghệ vận hành.

Chia sẻ về các ứng dụng hiện đại đang được One Life Gold áp dụng, doanh nhân Bùi Tuyết Nhung cho biết: “Trong thời đại mà công nghệ phát triển, bản thân tôi không cho phép doanh nghiệp của mình hài lòng với những giá trị có sẵn mà luôn chủ động học hỏi công nghệ mới để đem đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng cũng như tạo môi trường liên tục được đào tạo và rèn luyện cho mỗi nhân viên cũng như khách hàng.

Đặc biệt, Công ty cổ phần One Life Gold vừa ký độc quyền phụ trách truyền thông và Marketing cho App Extracool do Công ty LLC (trụ sở tại quần đảo Belize thuộc Anh) phát triển tại thị trường Việt Nam.

App Extracool đáp ứng nhu cầu trong nền kinh tế chia sẻ (sharing economy) trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Khác với mô hình kinh doanh truyền thống, việc áp dụng công nghệ vào việc phân phối hàng hóa và dịch vụ giúp các doanh nghiệp tiết giảm nhân sự bán hàng và thời gian chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng đang trở thành xu hướng.

Bên cạnh đó, app Extracool cung cấp giải pháp mặt bằng kinh doanh online và hình thức thanh toán trực tuyến, qua đó sẽ kết nối trực tiếp các nhà sản xuất sản phẩm lớn uy tín trên toàn cầu với người tiêu dùng.

App Extracool còn đem đến cơ hội cho các cá nhân sở hữu các tài sản từ xe hơi, nhà cửa và cả thời gian nhàn rỗi triển khai các dịch vụ cho thuê hoặc chia sẻ khi không có nhu cầu sử dụng với người có nhu cầu, từ đó giúp mọi người tăng thêm nguồn thu nhập.

Song song đó, Extracool còn là là App công nghệ marketing và quản trị hệ thống bán hàng thông minh từ cập nhật đơn hàng theo thời gian thực tế, chi tiết đến từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch. App còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong bán hàng hoá sản phẩm, dịch vụ. Hệ thống lên kế hoạch triển khai đa dạng chiến dịch quảng bá. Cụ thể triển khai hơn 150 chiến dịch trong các lĩnh vực thương mại điện tử, du lịch, ngân hàng – bảo hiểm, làm đẹp… Các thông tin được lan tỏa rộng rãi qua nhiều hình thức tiếp thị, quảng bá bằng cách chia sẻ link thông tin sản phẩm, dịch vụ trên Diễn đàn (Forum), các trang mạng xã hội gồm Facebook, Blog, Email, và chạy quảng cáo trên nền tảng Internet…

Thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nữ doanh nhân trẻ 9X Bùi Tuyết Nhung còn có niềm đam mê đi du lịch mỗi khi có thời gian rảnh dỗi. Dù đã và đang gặt hái được nhiều thành công trong công việc, Bùi Tuyết Nhung cũng đang mơ về một tổ ấm gia đình nhỏ của riêng mình.

Nói về thành công của mình, Bùi Tuyết Nhung chia sẻ: “Thành công đến với tôi chính là niềm đam mê trong công việc kinh doanh, điểm tựa của tôi chính là gia đình. Đặc biệt, bố mẹ luôn là những người bên cạnh và là những người truyền cảm hứng kinh doanh cho tôi”.

Tommy

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close