Câu chuyệnCEO ViệtKinh doanhNhân vật

Doanh nhân Hằng Emma “Đưa thương hiệu MsKolor Việt Nam tiếp cận nhanh và gần hơn với khách hàng”

Sở hữu gương mặt xinh xắn, thân thiện và luôn chịu khó học hỏi. Là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 8X. Dù còn trẻ nhưng Hằng Emma đã sớm khẳng định bản thân và thương hiệu Công ty MsKolor Việt Nam trên thương trường.

Và ấn tượng lần đầu tiên gặp CEO Hằng Emma chính là giọng nói truyền cảm, phong thái tự tin quyến rũ. Một người phụ nữ chuẩn chất Á Đông hoàn hảo, với nét thông minh hiện ra ngay từ trên gương mặt và nụ cười.

Hằng Emma chia sẻ: “Quãng thời gian đầu khởi nghiệp thật sự rất nhiều chông gai và vất vả. Đã có những lúc cảm thấy gục ngã, vì công việc gây cho mình quá nhiều áp lực. Nhưng mình cảm thấy rất may mắn vì trong giai đoạn khó khăn ấy, gia đình và những người đồng nghiệp luôn ở bên cạnh giúp đỡ và ủng hộ mình rất nhiều. Nhờ vào sự động viên, cùng với sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng mà Hằng Emma đã vượt qua nhiều trở ngại và nhanh chóng đạt được những thành công”.

Mặc dù Công ty MsKolor Việt Nam mới thành lập được hơn 3 năm, nhưng với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề nhập khẩu và phân phối vật tư thiết bị màn hình Led tại Việt Nam, Hằng Emma đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Nói về thành công của mình, Hằng Emma cho biết: “Để có được một bước khởi đầu thật vững chắc, việc đầu tiên là cần phải lựa chọn được sản phẩm uy tín và thương hiệu chất lượng. Một thương hiệu nổi bật và uy tín, sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tạo được niềm tin. Bên cạnh đó, có thể kết nối được giữa đại lý, khách hàng và nhà cung cấp gắn kết lại với nhau, tạo một hệ thống bán hàng rộng lớn và có sức ảnh hưởng”.

Hằng Emma cảm thấy rất hạnh phúc với những thành công mà mình đang có được, Thế nhưng, đối với Hằng Emma để thành công thì luôn cần phải duy trì sự nỗ lực, học tập không ngừng. Trong thời gian tới, Hằng Emma sẽ cố gắng hơn để mở rộng phân phối đại lý trong và ngoài nước. Đưa thương hiệu MsKolor Việt Nam tiếp cận nhanh và gần hơn với khách hàng.

CEO Hằng Emma cho biết thêm: “Làm ăn phải có đạo đức, phải hướng đến cái tâm mà phục vụ khách hàng chứ không phải chỉ quan tâm tới túi tiền rồi làm những điều không phải với đồng nghiệp, với đối tác, với khách hàng. Ms Kolor Việt Nam luôn nhận được sự yêu mến vì sự tận tâm và nhiệt tình của Ban giám đốc cũng như của đội ngũ nhân sự. Dịch vụ tốt xuất phát từ con người, đó là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển lâu dài và bền vững dù ở lĩnh vực nào.

Chưa dừng lại ở đó, trong năm 2020 CEO Hằng Emma tiếp tục là một trong những cổ đông lớn của hệ thống phòng khám Nha khoa Miss Dental tại Hà Nội và năm 2021 Hằng Emma cho ra mắt Công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực dược mỹ phẩm cao cấp MsPharma Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm làm đẹp, giúp những người phụ nữ trở nên rạng rỡ và tự tin hơn.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và phong cách sống hiện đại. Ở bất cứ lĩnh vực nào Hằng Emma cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Theo Tommy

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close