Câu chuyệnCEO ViệtDoanh nghiệpKinh doanhNhân vật

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải chính thức khai trương Trung tâm siêu thị vật liệu xây dựng Vnmart tại Bình Dương

Vừa qua, Tập đoàn Đại Lợi Phát của doanh nhân Nguyễn Thiện Khải đã chính thức khánh thành Trung tâm siêu thị vật liệu xây dựng Vnmart thứ 1 tại 399 Đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương. Nhằm hướng tới việc quảng bá rộng rãi hơn nữa về mặt hàng vật liệu xây dựng cao cấp, hiện đại với phong cách phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

      Vào ngày 01/11, Đại Lợi Phát Group đánh dấu một mốc son quan trọng trong lĩnh vực cung cấp vật liệu và sản phẩm nội, ngoại thất cao cấp với sự ra đời một siêu thị hiện đại nhất tại Bình Dương. Đây cũng là một siêu thị có sự đầu tư lớn về quy mô và thiết kế, mang đến không gian mua sắm đẳng cấp, sang trọng và hiện đại.

Tham dự sự kiện có rất nhiều lãnh đạo đại diện cơ quan, ban nghành và doanh nghiệp tại Bình Dương như: Ông Nguyễn Thanh Tâm – Chủ tịch UBND Tp. Thuận An, tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Thanh Toàn – Giám đốc Sở công thương tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Thiện Khải – Chủ tịch tập đoàn Đại Lợi Phát; Bà Hoàng Thị Nhung – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Lợi Phát và cũng chính là phu nhân của doanh nhân Nguyễn Thiện Khải; Ông Sok Dareth – Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Đỗ Văn Tài – Giám đốc Công ty TNHH thương mại Vnmart…… và rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt cùng các cơ quan thông tấn Báo chí tham gia sự kiện.

Tại lễ khai mạc, Ông Nguyễn Thiện Khải – Chủ tịch tập đoàn Đại Lợi Phát chia sẻ: “Vnmart là một trong 8 công ty con của Đại Lợi Phát Group với tâm huyết và mục tiêu chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng để kiến tạo nên mái nhà hạnh phúc cho khách hàng. Các sản phẩm được đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thẩm mỹ, tiện lợi và ứng dụng thực tiễn trong đời sống theo xu hướng của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Công ty sẽ hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản xuất ra nhiều sản phẩm đa dạng, thân thiện với môi trường hơn“.

Trong những năm qua, Đại Lợi Phát Group là đơn vị doanh nghiệp được biết tới luôn nỗ lực trở thành một trong những công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp “Rui, mè, xà gồ, cầu phong thép mạ hợp kim nhôm kẽm, Sản xuất cửa, sản xuất thép, sản xuất ngói, sản xuất cửa gỗ công nghiệp”. Đặc biệt kế hoạch mở Trung tâm siêu thị vật liệu xây dựng Vnmart tại Bình Dương là một bước tiến quan trọng để Đại Lợi Phát Group đến gần hơn với mục tiêu của mình. Trung tâm siêu thị vật liệu xây dựng Vnmart với mong muốn mang đến cho thị trường trong nước các sản phẩm, vật liệu cao cấp, phong cách đậm chất Châu Âu và mẫu mã phong phú, tinh tế và chất lượng.

Đặc biệt trong thời gian này, Quý khách hàng sẽ được tham gia vào nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.
Thông tin chi tiết về vật liệu xây dựng và sản phẩm sẽ được cập nhật thường xuyên trên hệ thống website của Đại Lợi Phát Group: Vntruss.vn, Vntruss.com và trang web Chợ điện tử vật liệu xây dựng Bingbee.vn

Tommy

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close