Doanh nghiệpKinh doanh

KAfe Group: Đã có CEO mới thay Đào Chi Anh

Ông Nguyễn Tố Thắng trở thành Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc của doanh nghiệp sở hữu 4 nhãn hiệu là The KAfe, The KAfe Village, The KAfe Box và The Burger Box.

Theo giấy đăng ký kinh doanh được cấp mới vào ngày 11/11/2016, Công ty TNHH Ẩm thực KAfe đã có Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Giám đốc mới thay cho vị trí mà người sáng lập Đào Chi Anh để lại.

Ông Nguyễn Tố Thắng sinh năm 1983 đã chính thức trở thành Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc của doanh nghiệp này.

Trước đó, vào ngày 27/10, Đào Chi Anh – người sáng lập công ty cũng tiết lộ trên trang cá nhân rằng, cô đã không còn đảm nhiệm chức vụ CEO của KAfe Group kể từ ngày 25/10. Vị trí CEO của công ty sẽ sớm dành cho một người khác, và kể từ thời điểm này, cô không còn tham gia vào hoạt động kinh doanh của The KAfe cũng như KAfe Group nữa.

KAfe Group được thành lập vào năm 2013, là chuỗi café phục vụ đồ ăn lai Âu-Á đầu tiên tại Việt Nam. KAfe Group đang quản lý hơn 20 nhà hàng với 4 nhãn hiệu là The KAfe, The KAfe Village, The KAfe Box và The Burger Box.

Từ tháng 10/2016, vốn điều lệ của doanh nghiệp này đã tăng từ 16 tỷ đồng lên 244 tỷ đồng. Đáng chú ý, thông tin khi đó cho thấy KAfe Group là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài. Điều này đã đặt ra khả năng, Đào Chi Anh đã bán lại công ty của mình cho một doanh nghiệp nước ngoài.

Trước đó, vào tháng 10/2015, start-up của Đào Chi Anh cho biết đã huy động thành công 5,5 triệu USD trong vòng đầu tiên của quá trình gọi vốn từ các quỹ đầu tư tại London và Hồng Kông, trong đó bao gồm nhà đầu tư nổi tiếng Cassia Investments. Công ty cho biết sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng mạng lưới của mình tại Hà Nội, TP.HCM và các thành phố khác trên cả nước. KAfe Group cũng đặt ra mục tiêu niêm yết tại sàn chứng khoán HongKong hoặc London.

Người đồng hành

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close