Công nghệThời đại số

Website này sẽ giúp bạn biết tất tần tật về Facebook của người bạn đang thích

Nó còn cho phép bạn theo dõi những người mà bạn không ưa nữa đấy, ví dụ như người yêu cũ.

Website này sẽ giúp bạn biết tất tần tật về Facebook của người bạn đang thích

Nếu bạn đang để ý một ai đó trên Facebook và muốn tìm hiểu mọi thứ về người đó, bạn sẽ làm gì? Thông thường thì mọi người sẽ vào và xem mọi hình ảnh bài đăng trên Facebook của người đó để tìm hiểu về tính cách, nhưng cách này cực kỳ tốn thời gian và công sức.

Các bạn có biết rằng có một công cụ giúp chúng ta tìm hiểu “tất tần tần” về cuộc sống trên mạng xã hội của một người bạn muốn mà chỉ với vài cái nhấp chuột không? Cụ thể bạn sẽ có khả năng tìm mọi bài đăng, hình ảnh, bài đăng mà người đó thích, những sự kiện người đó đã tham gia, bạn bè của người đó, v.v… Công cụ đó có tên là Facebook Scanner.

Để sử dụng công cụ này, đầu tiên hãy vào trang web Stalk Scan ( http://stalkscan.com ).

Sau đó, hãy tìm đường link của trang Facebook mà bạn muốn điều tra (không có kết bạn với bạn cũng được).

Vào trang Facebook của người bạn muốn theo dõi và copy đường link.

Hãy dán đường link của trang Facebook đó vào trang Stalk Scan, và hãy nhấn vào nút tìm kiếm.

Dán đường link vào mà nhấn nút tìm kiếm.

Lúc này, sẽ có rất nhiều tuỳ chọn về việc theo dõi trang Facebook, ví dụ như tìm hình ảnh, tìm video, tìm bài đăng, tìm bình luận, tìm bài đăng mà người đó đã thích, v.v… Các mục này đều được phân loại theo các mục nhất định.

Trong đây có nhiều mục mà bạn có thể dùng để “điều tra” người đó.

Khi nhấp vào những mục này, bạn sẽ được dẫn sang trang Facebook có liệt kê những kết quả tìm kiếm liên quan đến mục mà bạn đã chọn.

Khi bấm vào một mục bạn muốn, ví dụ như trên đây là các bài đăng, một cửa sổ sẽ hiện ra và hiển thị các bài đăng của người đó.

Như vậy, bạn có thể theo dõi người mà bạn muốn một cách dễ dàng rồi, tuy nhiên hãy lưu ý rằng công cụ này không giúp bạn xem được những nội dung mà người đó để chế độ riêng tư. Đồng thời với những người mà chưa có bạn bè với bạn thì bạn chỉ có thể theo dõi các nội dung công khai mà thôi. Chúc các bạn thành công!

Theo Tân Phan

Trí Thức Trẻ

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close