Kinh doanhÝ tưởng

8 công việc giúp kiếm thêm bộn tiền ngoài giờ làm

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có thể làm thêm những công việc nào kiếm thêm bộn tiền ngoài giờ làm thì dưới đây là những việc bạn có thể tham khảo.

1. Người viết chương trình đào tạo

Các chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm viết giáo trình đào tạo sẽ tìm thấy một loạt các công việc bán thời gian hoặc tạm thời cho các tổ chức giáo dục và các tổ chức với sự phát triển chương trình giảng dạy.

Công việc này đòi hỏi những người có kỹ năng làm việc nhóm tuyệt vời và những người làm việc dưới áp lực thời hạn.

2. Người viết mô tả về thành phố

Các doanh nghiệp lữ hành và du lịch cũng như các công ty bất động sản, thường thuê những người có khả năng viết lách để viết hướng dẫn, mô tả về thành phố hoặc khu phố với các thông tin về quy mô dân số, khu mua sắm, giải trí, văn hóa, điều cần làm, khí hậu, quá cảnh, và nhiều thứ khác. Nếu có khả năng viết lách bạn hoàn toàn có thể làm thêm công việc này.

3. Tư vấn kinh doanh

Người tư vấn kinh doanh có thể làm việc với một doanh nghiệp địa phương hoặc một loạt các công ty trên toàn quốc hoặc quốc tế để xử lý các câu hỏi, quá trình đánh giá và cải thiện hiệu suất, mở rộng kinh nghiệm quản lý.

4. Thông dịch viên ngôn ngữ ký hiệu

Nếu bạn có khả năng phiên dịch ngôn ngữ ký hiệu và có giấy phép hoạt động, thì công việc bán thời gian và hợp đồng tự do luôn sẵn có với bạn. Công việc này, bạn sẽ giúp người khiếm thính giao tiếp và giải thích.

5 cach giup kinh doanh online co doanh thu ben vung 25. Nhà thiết kế web

Nhà thiết kế web chịu trách nhiệm về thiết kế đồ họa cho trang web. Trong vai trò này, các nhà thiết kế sẽ tạo, cập nhật và quản lý các yếu tố thiết kế web và cần phải có kinh nghiệm thiết kế cũng như các kỹ năng tuyệt vời về quan hệ khách hàng.

6. Người phát triển phần mềm

Phát triển phần mềm là một trong những công việc có nhu cầu cao trong ngày nay và có rất nhiều người kiếm được bộn tiền từ công việc bán thời gian hoặc làm việc theo dự án. Tùy thuộc vào các hợp đồng, bạn có thể cập nhật trang web hiện có, tạo ra mẫu mới, giúp phát triển trang web mới và các ứng dụng, hoặc các công việc khác có liên quan.

7. Nhà phê bình video

Công việc nhà phê bình video là một công việc bán thời gian sử dụng kỹ năng và kinh nghiệm của bạn trên nhiều lĩnh vực để đánh giá về hiệu quả của một video về một lĩnh vực gì đó, chẳng hạn như đánh giá về hiệu quả của một lớp học online…

8. Chụp ảnh về sản phẩm

Công việc chụp ảnh về sản phẩm đòi hỏi người có tay nghề cao và có kỹ năng sử dụng phần mềm liên quan đến chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa và photoshop. Nếu có máy ảnh xịn và có tài chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh photoshop thì bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm bộn tiền với công việc này.

Theo Khởi Nghiệp

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close