Câu chuyệnKinh doanh

Đăng đàn thông báo kiện chính phủ Mỹ nhưng lãnh đạo Huawei không quên cầm theo Mate X để quảng cáo

Ngay cả MC của cuộc họp báo cũng cầm trên tay chiếc Mate X, smartphone màn hình gập đầu tiên của Huawei.

 

Đăng đàn thông báo kiện chính phủ Mỹ nhưng lãnh đạo Huawei không quên cầm theo Mate X để quảng cáo

Trong sáng nay (7/3/2019), Huawei đã tổ chức một buổi họp báo để chính thức công bố rằng họ chính thức khởi kiện Mỹ vì việc cấm sử dụng các thiết bị viễn thông của họ trong các cơ quan chính phủ. Nhân tiện buổi họp báo, các sếp của Huawei cũng nhân cơ hội quảng cáo chiếc smartphone màn hình gập mà họ vừa ra mắt.

Đăng đàn thông báo kiện chính phủ Mỹ nhưng lãnh đạo Huawei không quên cầm theo Mate X để quảng cáo - Ảnh 1.

Cả MC và lãnh đạo Huawei đều cầm Mate X trong buổi họp báo

Trên sân khấu họp báo, lãnh đạo Huawei đã cầm chiếc Mate X để đọc thông cáo khởi kiện Mỹ. Ngay cả MC của buổi họp báo cũng sử dụng Mate X để làm công cụ hỗ trợ. Có thể Huawei muốn nhân dịp này quảng bá khả năng ứng dụng cho công việc của Mate X. Với màn hình gập, bình thường Mate X là một chiếc smartphone nhưng khi mở ra với màn hình lớn nó sẽ biến thành một thiết bị tuyệt vời cho việc hiển thị tài liệu trong các cuộc họp, hội nghị thay cho tablet hoặc giấy tờ/sổ tay truyền thống.

Mate X ra mắt tại MWC 2019 vừa diễn ra cuối tháng trước. Ở chế độ smartphone máy có màn hình 6,6 inch với độ phân giải 2480×1148 pixel, tỷ lệ 19,5:9. Trong khi đó, khi mở ra ở chế độ tablet, thiết bị này có màn hình 8 inch, độ phân giải 2480×2200 pixel, tỷ lệ 8:7,1, gần như một hình vuông.

Huawei Mate X dùng chip Kirin 980 do chính Huawei phát triển, có 8GB RAM và dung lượng lưu trữ 512GB, 2 viên pin với dung lượng tổng 4.500mAh hỗ trợ sạc nhanh 55W. Mate X chỉ có 3 camera 40MP + 16MP + 8MP ở mặt sau.

Theo Chíp

Trí Thức Trẻ

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close