Chính trườngNhân vật

Donald Trump: “Đừng lo sợ”

Trước làn sóng biểu tỉnh tại nhiều nơi trên nước Mỹ, tỷ phú mới đắc cử tổng thống Donald Trump đã cố gắng trấn an người biểu tình khi cho rằng họ vẫn chưa “hiểu hết con người” của ông.

Mới đây, hãng tin CBS đã có cuộc phỏng vấn với ông Trump về một số vấn đề của nước Mỹ, bao gồm tình trạng biểu tình chống ông hiện nay.

“Hiện nay có nhiều người dân Mỹ sợ hãi và thậm chí một số còn xuống đường biểu tình chống đối ông, chống lại các chính sách của ông. Vậy ông nghĩ sao về điều này?”, đài CBS phỏng vấn.

“Đó là bởi vì họ chưa hiểu rõ tôi. Tôi không nghĩ rằng những người biểu tình này biết rõ về tôi. Chắc chắn tôi sẽ nói với họ rằng đừng lo sợ. Họ không phải e sợ bất kỳ điều gì. Chúng ta sẽ đưa nước Mỹ hùng mạnh trở lại và chắc chắn rằng các bạn không cần phải sợ hãi điều gì”, ông Trump trả lời.


tỷ phú Donald Trump trong chương trình phỏng vấn với đài CBS

Tỷ phú Donald Trump trong chương trình phỏng vấn với đài CBS

Trong khi đó, nhiều cuộc biểu tình đã diễn ra tại những thành phố lớn tại Mỹ từ cuối tuần trước. Người biểu tình cho rằng các chính sách của ông Trump gây chia rẽ, mang hơi hướng phân biệt chủng tộc tại Mỹ.

Vào đêm ngày 11/11 theo giờ Việt Nam, tỷ phú Trump đã từng phản bác lại quan điểm của người biểu tình trên trang mạng xã hội Twitter rằng đám đông đang bị xúi dục bởi các phương tiện truyền thông và ông cho rằng hành động này là “không công bằng” với bản thân mình.

Tuy nhiên, ông Trump cũng cho biết mình hâm mộ sự nhiệt tình của người dân Mỹ đối với tương lai đất nước, kể cả những người đang biểu tình.

Theo Thời Đại

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close