Câu chuyệnKinh doanh

Kẻ gieo rắc hóa chất lên mâm cơm người Việt

Giá bán 44.900 đồng /4.8 lit tính ra bao nhiêu tiền một lít mắm ạ? Đây là giá trên kệ siêu thị. Các siêu thị thường yêu cầu chiết khấu 20-30% giá niêm yết. Tức là nhà sản xuất loại “nước chấm công nghiệp” này bán với giá chỉ khoảng 44.900 đồng x 70% : 4.8 lít = 6500 đồng / lít ( sáu nghìn năm trăm đồng mỗi lít ).

Chai nước khoáng bán ở siêu thị loại 0.5 lít cũng có giá 7000 đồng các bác ạ.

Như vậy có thể thấy chất lượng của loại HOÁ CHẤT ĐÓNG CHAI này như thế nào.

Thiết nghĩ thà tiết kiệm chấm muối ớt còn hơn chấm hoá chất ăn cơm. Bữa cơm hàng ngày hàng ngày là trung tâm của sinh hoạt gia đình ngừoi Việt; nơi người Việt vẫn dành phần lớn thu nhập để chi cho bữa ăn đó. Đất nước không hề nghèo đến độ bữa cơm truyền thống NƯỚC CHẤM HOÁ CHẤT.

KHÔNG. Đó là hệ luỵ của truyền thông bẩn làm thay đổi suy nghĩ truyền thống của mọi người. Xin đọc lại những chiến dịch truyền thông bẩn mà nhóm lợi ích nước chấm hoá chất đã tung ra nhiều năm nay làm phá hoại hình ảnh mắm tự nhiên, chúng mua chuộc cả hiệp hội mắm, hiệp hội người tieu dùng, bộ…). Sau mỗi chiến dịch bôi bẩn đấy các hành vi sai phạm của các hiệp hội không bị đưa ra toà mà chỉ có lời XIN LỖI !!!. Quan trọng hơn NƯỚC CHẤM HOÁ CHẤT có thể làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của người Việt.

Quang Masan đã trở thành TỶ PHÚ ĐÔ LA nhờ phá hoại mắm tự nhiên và lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng.

Hãy ủng hộ mắm Cát Hải (Hải Phòng), Diêm Điền (Thái Bình quê tôi), Nghệ An, Thanh Hoá, Phan Thiết, Nha Trang… hàng chục tỉnh ven biển với hàng nghìn thương hiệu mắm ngon, an toàn, thực chất.

(Nguồn: Fb Trần Hoàng Minh)

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close