Câu chuyệnKinh doanh

Nhà sáng lập Uber trở thành CEO của một công ty mới với 15 nhân viên

Travis Kalanick đã tuyên bố trên Twitter rằng qũy đầu tư mang tên 10100 của ông đang mua lại cổ phần kiểm soát của một startup bất động sản mang tên City Storage System với giá 150 triệu USD.

 

Nhà sáng lập Uber trở thành CEO của một công ty mới với 15 nhân viên

Travis Kalanick – cựu CEO của Uber đã không lãng phí thời gian hơn nữa khi anh vừa công bố sẽ trở lại thương trường với vị trí CEO của một công ty mới.

Cụ thể vào thứ 3, ông đã tuyên bố trên Twitter rằng qũy đầu tư mang tên 10100 của ông đang mua lại cổ phần kiểm soát của một startup bất động sản mang tên City Storage System với giá 150 triệu USD. Chưa hết, Kalanick sẽ gia nhập công ty với vị trí CEO.

Kalanick được biết đến là nhà sáng lập và cựu CEO Uber – một công việc gây nhiều tranh cãi bởi Kalanick bị chỉ trích là người trực tiếp liên quan tới việc Uber liên tiếp dính vào rất nhiều bê bối không đáng có về văn hóa công ty.

Kalanick hiện đã có trong tay một khoản tiền không nhỏ sau khi bán cổ phần của Uber cho Softbank với trị giá lên tới 1,4 tỷ USD.

CSS là một công ty bất động sản chuyên tìm mua “những khu bất động sản xuống cấp tại những khu vực đỗ xe, bán lẻ và khu công nghiệp sau đó cải tổ lại theo đúng xu hướng của kỷ nguyên kỹ thuật số”.

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/BI

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close