Cách sốngSống

Nhà thiết kế vừa ra trường làm CV bằng LEGO để đi xin việc cho nó dễ

Duyệt những CV thông thường, có cả núi chữ nghĩa và thông tin là việc hết sức nhàm chán, gây ức chế cho những nhà tuyển dụng. Hãy tham khảo CV bằng LEGO của anh chàng này để thấy sự sáng tạo sẽ dễ dàng gây thiện cảm như thế nào.

Hoàn toàn ý thức được điều đó, Andy Morris – nhà thiết kế đến từ trường Đại học South Wales, đã nâng tầm cho CV thông thường bằng cách hết sức độc đáo.

Andy Morris – nhà thiết kế tự khắc họa bản thân qua LEGO CV

Andy sử dụng kinh nghiệm và triết lý thiết kế của mình để tạo ra một hình nộm LEGO giống hệt mình. Đặt vào bao bì nhựa, có đầy đủ thông tin như một CV thông thường nhưng trông rất thú vị, chẳng khác gì một món đồ chơi được bày bán trong cửa hàng.

Anh còn cho biết, LEGO CV này được làm lại sao cho giống những phiên bản LEGO giới hạn, được bày bán tại mỗi dịp Comic Con.

Andy Morris – 34 tuổi

Nhà thiết kế – Nghệ sĩ sáng tạo – Đồ chơi nhựa

Từ bộ râu quai nón, chiếc mũ bê rê và trang phục đều được khắc họa sao cho giống Andy nhất có thể

Andy đã tạo ra một phiên bản mini của chính mình, cầm laptop và… CV trên tay. Từ bộ râu quai nón, chiếc mũ bê rê và trang phục đều được khắc họa một cách chi tiết. Điều đáng nói là trông nó quá hay ho, khó có thể rời mắt được.

Mặt sau ghi rõ thông tin, miêu tả bản thân và những thành tích cũng như kinh nghiệm của Andy

“Dưới hình dạng đồ chơi, trông tôi cũng rất tuyệt”

Mặt sau bao bì là thông tin, miêu tả bản thân và những thành tích cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế của Andy. Bằng lời lẽ hóm hỉnh và tự tin, chắc hẳn nhà tuyển dụng nào cũng phải bật cười khi duyệt CV này.

“Hãy chào đón nhân viên mới nhất của các bạn. Xin chào, tôi là Andy, một nhà thiết kế nội thất đủ tiêu chuẩn và nghệ sĩ thực hiện các triển lãm quốc tế với triết lý thiết kế hay ho với gam màu sáng…”

Dưới cùng là trang web cá nhân của Andy để tham khảo thêm thông tin, với CV thú vị như thế này, có lẽ Andy sẽ lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhà tuyển dụng.

Ngoài bao bì, bộ CV của Andy còn được đựng trong hộp giấy buộc dây khá tinh tế, kèm theo lời nhắn gây tò mò “Hãy đập hộp nhân viên mới nhất của bạn”.

“Hãy đập hộp nhân viên mới nhất của bạn”

Tada!

Theo Bored Panda

Theo Long.J

Thời Đại

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close