Công nghệThời đại số

4 ứng dụng giúp cuộc sống năng động hơn

4 ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn quản lý cuộc sống, công việc, tận dụng tối đa nguồn tài nguyên sẵn có miễn phí để cải thiện năng suất làm việc, nâng cao sức khỏe và kiến thức.

Sleep Cycle. Là ứng dụng theo dõi giấc ngủ và đánh thức bạn vào thời điểm thích hợp để đảm bảo sức khỏe, tinh thần và sự sáng tạo của bạn.

Thiếu ngủ hay ngủ quá nhiều đều làm giảm năng suất làm việc. Do đó, bạn cần sử dụng Sleep Cycle để cập nhật thời gian đi ngủ và thức dậy để có thể tính toán và điều chỉnh thời gian ngủ một cách khoa học nhất. Từ đó bạn sẽ dần cải thiện được giấc ngủ, duy trì và phát triển thói quen tốt.

FlashAcademy. Khi dùng ứng dụng chụp bất cứ vật thể nào xung quanh bạn, bạn sẽ biết vật thể đó được gọi là gì trong tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc…

Ứng dụng hiện có sẵn 25 ngôn ngữ, thuận lợi cho bạn học tập và mở rộng vốn từ vựng mỗi ngày, đồng thời rất hữu ích khi bạn đi công tác, du lịch, du học. Bên cạnh đó, FlashAcademy cũng cung cấp các khóa học cơ bản, trung cấp và cao cấp. Bạn sẽ bắt đầu với những từ vựng đơn giản rồi đi sâu dần vào ngữ pháp, các đoạn hội thoại…

Ứng dụng kết hợp các trò chơi, Flashcard, video với gia sư, tính năng dịch thuật để hỗ trợ người dùng tiếp cận ngoại ngữ mới dễ dàng nhất. Về cơ bản, mọi thứ một người học ngoại ngữ cần đã gói gọn vào một ứng dụng nhỏ nhưng mạnh mẽ này.

Google Photo. Bất cứ người dùng smartphone nào cũng nên sử dụng ứng dụng này. Rất nhiều người than phiền đã mất tất cả hình ảnh khi điện thoại gặp sự cố, hoặc phải xóa đi nhiều khoảnh khắc đáng nhớ vì smartphone không đủ bộ nhớ.

Google Photo lưu trữ tất cả hình ảnh trong máy của bạn không giới hạn với kích thước chuẩn. Từ ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ, tải xuống hay sắp xếp hình ảnh dễ dàng.

Google Photo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhất là sau khi tham dự một sự kiện và muốn chia sẻ hình ảnh cho những người liên quan. Với những người đam mê chụp ảnh, cần lưu trữ hình ảnh chất lượng cao tương đương 16MP, Google Photo cung cấp không gian lưu trữ lên đến 15GB cho nhu cầu này.

Evernote. Ứng dụng này cần thiết cho bất cứ người bận rộn nào. Bạn có thể ghi lại mọi ý tưởng, ghi chú trong cuộc họp, bài giảng và chúng nhanh chóng được đồng bộ với bất cứ thiết bị nào khác của bạn.

Sự tiện lợi của ứng dụng ghi chép và lưu trữ này giúp bạn hệ thống những ý tưởng, tài liệu, các việc cần làm mọi lúc mọi nơi. Evernote rất hữu ích cho bạn mỗi khi cần làm việc trên một dự án mới.

Ứng dụng cũng cung cấp thêm những tiện ích tuyệt vời để bạn chụp lại các bài báo, chỉnh sửa file PDF, chia sẻ công việc của bạn với đồng nghiệp. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không sử dụng ứng dụng miễn phí này?

PHAN NINH

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close