Công nghệThời đại số

Apple sẽ ra mắt cả iPhone 7S và iPhone 8 vào năm sau

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ ra mắt đến 3 mô hình iPhone vào năm sau bao gồm: iPhone 7S, iPhone 7S Plus và iPhone 8.

Hồi đầu tháng này, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ KGI Securities đã tiết lộ rằng: Apple sẽ phát hành tới 3 mô hình iPhone trong năm tới.

Trong đó, có một phiên bản iPhone 8 được bán với giá ở phân khúc cao cấp với màn hình 5,8 inch. Mô hình này sẽ được trang bị màn hình OLED và chứa tất cả các tính năng đặc biệt nhất của Apple.

 Màn hình OLED không đường viền được dự đoán là sẽ có mặt trên iPhone 8

Đây cũng là thiết bị được sản xuất nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng điện thoại thông minh iPhone. iPhone 8 cũng sẽ có màn hình cảm ứng không đường viền với diện tích hiển thị lên tới 5,1 hoặc 5,2 inch.

Ngoài ra, nhà phân tích Ming-Chi Kuo còn tin rằng, Apple sẽ ra mắt cả phiên bản iPhone 7S và iPhone 7S Plus với kích thước màn hình tương đương iPhone 7 là 4,7 inch và 5,5 inch vào năm 2017. Các thiết bị này sẽ trang bị màn hình LCD, chipset A11.

Tuy nhiên, iPhone 7S và iPhone 7S Plus sẽ được trang bị vỏ kính tương tự iPhone 8. Điều này cho phép, 3 mô hình iPhone mới có thể sử dụng sạc không dây để cho tốc độ nhanh hơn.

 Các thế hệ iPhone được ra mắt vào năm sau có thể sẽ đi kèm với sạc pin không dây 

Kuo cũng cho rằng, đối tác Foxconn vẫn sẽ là nhà cung cấp cho toàn bộ màn hình OLED trên iPhone 8, còn nhà cung cấp Pegatron thì sản xuất sạc pin không dây cho iPhone.

“Chúng tôi tin rằng một trong những lý do tại sao iPhone mới sẽ chuyển từ vỏ kim loại vỏ kính là để hỗ trợ sạc pin không dây. Để đảm bảo một hiệu suất cao, chúng tôi tin rằng thiết kế vỏ kính là thích hợp nhất”. ông Ming-Chi Kuo cho biết”.

Tuy nhiên, vẫn chưa thể chắc chắn rằng Apple sẽ hỗ trợ sạc pin không dây trên cả 3 mô hình ra mắt vào năm tới. Ming-Chi Kou chỉ chắc chắn rằng, có ít nhất một mẫu iPhone sẽ đi kèm với sạc không dây vào năm sau, còn sự hỗ trợ rộng lớn hơn thì được dự kiến áp dụng vào năm 2018.

NGUYỄN THẮM

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close