Câu chuyệnKinh doanh

Bạn gái nóng lòng ra mắt công chúng cùng tỷ phú Amazon

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez dự kiến lần đầu xuất hiện trước công chúng trên tư cách một đôi vào cuối tháng này.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez rời nhà hàng ở New York hôm 5/5. Ảnh: People.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez rời nhà hàng ở New York hôm 5/5. Ảnh: People.

Một nguồn tin tiết lộ Sanchez “bị ám ảnh bởi thực tế là cô ấy đang trở nên nổi tiếng”. “Cô ấy đang gây sức ép với Bezos để hai người xuất hiện trước công chúng”, nguồn tin nói. “Cô ấy cảm thấy mình đã hy sinh những tháng qua đứng đằng sau anh ấy. Cô ấy muốn song hành khi anh ấy tham gia các sự kiện lớn. Anh ấy sẽ không thể đi một mình nhiều nữa”.

Hôm 6/5, ông chủ Amazon tham dự Met Gala một mình. Tối hôm trước, tỷ phú và cựu MC được nhìn thấy ăn tối tại một nhà hàng ở thành phố New York. Đó là lần đầu tiên Bezos và Sanchez đi cùng nhau từ khi thông tin hai người hẹn hò xuất hiện hồi tháng một.

Các nguồn tin cho rằng sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ MacKenzie đầu tháng 4, Bezos dường như cởi mở hơn trong quan hệ với Sanchez và hai người có khả năng công khai tình cảm nhiều hơn.

“Họ bây giờ đã tự do sống cuộc sống của mình cùng nhau. Không còn ai kiểm soát họ nữa. Họ đã vượt qua sự điên rồ của những kẻ ác độc xung quanh, những người muốn phá vỡ họ”, một nguồn tin nói, cho hay tỷ phú giàu nhất hành tinh và bạn gái dự định ra mắt công chúng vào cuối tháng này.

Lauren Sanchez, 49 tuổi, trải qua hai cuộc hôn nhân và có 3 con trước khi bị đồn là “người thứ ba” khiến tỷ phú Bezos và vợ ly hôn sau 25 năm chung sống. Tờ National Enquirer từng công bố loạt tin nhắn nhạy cảm giữa ông chủ Amazon và bạn gái, thậm chí tuyên bố đã theo dõi những cuộc hẹn hò bí mật của hai người qua 5 bang và 64.000 km.

Bezos đã mở cuộc điều tra về vụ rò rỉ tin nhắn riêng tư và cho rằng sự việc mang động cơ chính trị. Ông cũng cáo buộc National Enquirer và công ty mẹ là American Media tống tiền mình trước khi đăng tải tin nhắn với Lauren.

Hồi tháng hai, một nguồn tin nói rằng Bezos “thực sự muốn để Lauren xuất hiện trước thế giới”.

Anh Ngọc (Theo Fox News)

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close