Câu chuyệnCEO ViệtKinh doanhNhân vật

Bảo Duy Tâm chàng nghệ sĩ đa tài và trở thành hình mẫu trong nghành bảo hiểm nhân thọ FWD

Đam mê ca hát từ khi còn ngồi ghế nhà trường, từ nhỏ ca sĩ Bảo Duy Tâm đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc với giọng hát ngọt ngào, cao vút.

 

Chuyên hát dòng nhạc trẻ và đa năng nhiều dòng nhạc khác, ca sĩ Bảo Duy Tâm đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều cung bậc cảm xúc. Với chất giọng ngọt ngào đầy nội lực, từ chỗ chỉ hát phòng trà và trên du thuyền tàu du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh, ca sĩ Bảo Duy Tâm đã được mời trình diễn khắp các tỉnh miền Tây, Đồng Bằng Sông Cửu Long đến mảnh đất miền Trung đầy nắng gió. Chất giọng hay, phong cách trình diễn chuyên nghiệp, đặc biệt chàng ca sĩ điển trai Bảo Duy Tâm còn “gây mê” người hâm mộ khi sỡ hữu vẻ đẹp nam tính, điển trai…..

Hiện tại ngoài việc ca hát, anh còn là một Trưởng phòng kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ FWD. Bảo Duy Tâm cho biết: “Sắp tới sẽ dành thời gian nhiều hơn cho công việc mà mình rất yêu thích, mặc dù nghề bảo hiểm đến với Tâm được một năm nay, nhưng nó lại đem đến cho Tâm nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Được giúp nhiều người thân, bạn bè và khách hàng bảo vệ được rủi ro và tài chính cũng như sức khỏe thì còn gì hạnh phúc hơn….”

Cùng ngắm hình ảnh điển trai chuẩn soái ca của Bảo Duy Tâm khiến nhiều người hâm mộ phải ngất ngây.

Tommy

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close