Câu chuyệnCEO ViệtKinh doanhNhân vật

Mai Duy Đạt: “Để trở thành một chuyên viên Bất động sản tôi học cách chấp nhận từ chối và học cách gặp gỡ người mới”

“Luôn khiêm tốn trước người đối diện và làm thật tốt công việc của mình” là hai phương châm được Mai Duy Đạt tâm đắc và tin tưởng giúp anh trở thành một chuyên viên Bất động sản như ngày hôm nay.

Chàng trai trẻ 8X Mai Duy Đạt sinh ra và lớn lên tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Anh được sinh ra trong gia đình bình dân cho nên anh cố gắng phấn đấu chăm chỉ học tập và tự lập từ khi còn là cậu sinh viên.

     

Cuối năm 2011, Mai Duy Đạt tốt nghiệp Khoa Cơ điện, Trường đại học Lạc Hồng với tấm bằng kỹ sư loại khá và được giữ lại trường công tác nhờ vào thành tích học tập, sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, công tác Đoàn – Hội của trường. Mai Duy Đạt tâm sự, niềm đam mê lớn nhất của mình lúc đó là được thỏa sức nghiên cứu khoa học với sự tạo điều kiện tốt nhất của Ban giám hiệu và các giảng viên của khoa. Và may mắn đã đến với chàng trai Mai Duy Đạt, khi anh là trường hợp duy nhất của tỉnh Đồng Nai được tuyên dương là cán bộ viên chức trẻ giỏi. Mai Duy Đạt là một đoàn viên có nhiều đóng góp cho phong chào Đoàn và nghiên cứu khoa học tại Trường đại học Lạc Hồng.

Mai Duy Đạt công tác trong nghành giáo dục được một thời gian thì anh làm đơn xin nghỉ để theo đuổi con đường đam mê của mình và niềm đam mê đó chính là Bất động sản. Ước mơ ấy đã trở thành động lực chính cho Mai Duy Đạt cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. “Dù thời gian ấy rất vất vả nhưng mình nghĩ chỉ có lòng đam mê và ý chí mới có thể giúp tôi vượt qua tất cả thử thách đó”, anh nhớ lại.

Ngày mới chân ướt chân ráo vào nghề Bất động sản, những áp lực và trách nhiệm với công việc lớn dần nhưng chưa bao giờ làm nhụt chí chàng trai trẻ Mai Duy Đạt, thay vào đó là sự cố gắng không mệt mỏi với hy vọng một ngày nào đó anh sẽ được chạm đến giấc mơ của mình.

Mai Duy Đạt cho rằng: “Tuổi trẻ là phấn đấu, thực hiện ước mơ đam mê và cống hiến cho công việc. Hạnh phúc chính là cống hiến và thực hiện đam mê của chính mình. Từ đó, hạnh phúc như điều tự nhiên sẽ đến cho mỗi người”.

Tommy

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close