Câu chuyệnCEO ViệtKinh doanhNhân vật

Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Gấm: Niềm tin sắt đá vào kết quả đạt được đã cho tôi sức mạnh đó chính là Fund Gold

Fund Gold mang tới giải Pháp ứng dụng công nghệ AI có khả năng xử lý hàng triệu điểm dữ liệu thị trường, tự động đề xuất các chiến lược đầu tư sinh lời, gia tăng đột phá giá trị tài sản cho nhà đầu tư và quản trị rủi ro. Mới đây, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Gấm – Nhà đầu tư của Fund Gold đã có những chia sẻ Fund Gold thực sự là ngôi nhà thứ hai của mình.

Kể từ ngày bắt đầu nhận thêm những trọng trách mới tại Fund Gold, dù bận rộn nhiều nhưng cũng là lúc Nguyễn Thị Hồng Gấm có thời gian để chia sẻ nhiều hơn về công việc và cuộc sống của mình.

Giữ vai trò là giám đốc Công ty kinh doanh mỹ phẩm cao cấp, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe nên Nguyễn Thị Hồng Gấm được mọi người gọi là “người phụ nữ xinh đẹp và đa tài”. Dường như có một sức mạnh nào đó khiến nữ Nguyễn Thị Hồng Gấm luôn hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc. Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Gấm chia sẻ: “Đã có nhiều ngày trời làm việc trong trạng thái quên ăn quên ngủ nhưng tôi vẫn luôn tràn đầy năng lượng. Tôi không nói quá. Tôi nghĩ đó là niềm tin sắt đá vào kết quả đạt được đã cho tôi sức mạnh đó chính là Fund Gold.”

Fund Gold được hình thành với tầm nhìn là cộng đồng các nhà đầu tư lớn nhất Việt Nam về kết nối đầu tư, đào tạo và huấn luyện nhà đầu tư. Fund Gold mang tới giải Pháp ứng dụng công nghệ AI có khả năng xử lý hàng triệu điểm dữ liệu thị trường, tự động đề xuất các chiến lược đầu tư sinh lời, gia tăng đột phá giá trị tài sản cho nhà đầu tư và quản trị rủi ro. Nguyễn Thị Hồng Gấm cho biết, tại Fund Gold, có một vòng tuần hoàn không bao giờ kết thúc. Chúng tôi phát triển vì chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

Nguyễn Thị Hồng Gấm cũng cho biết thêm, có rất nhiều các tổ chức thành lập và họ tương đối lớn mạnh, gặt hái nhiều thành quả đáng mơ ước. Tuy nhiên khi cô được mời tham gia các hội thảo do chính các chủ doanh nghiệp tổ chức, Nguyễn Thị Hồng Gấm biết thứ mà nhiều tập thể không sở hữu được lại là sự gắn kết giữa những người cùng làm với nhau. Hay nói cách khác, là cảm thông và cùng chí hướng tiến về một mục tiêu chung nào đó. Trên cương vị là một nhà đầu tư, Nguyễn Thị Hồng Gấm đã thực sự phát huy tính cách cương nhu đúng lúc để cùng Ban lãnh đạo điều hành Fund Gold. Cô có khả năng thúc đẩy sự tiến bộ của từng người, bằng khả năng nhanh nhạy trong việc và hiểu tâm lý người đối diện.

Ngay từ bước kết nối các nhà đầu tư, Nguyễn Thị Hồng Gấm luôn chọn lựa những con người tử tế mong muốn làm những điều tốt đẹp cho xã hội và tổ chức của mình. Fund Gold định hướng xây dựng một văn hoá mà sự chăm chỉ không chỉ thể hiện qua hành động mà còn hiện hữu trong tiềm thức: Mọi người sẽ có cảm giác công việc là một phần của cuộc sống, yêu quý và tự hào với công việc đang làm và có cảm giác tận hưởng khi đến với Fund Gold. Tất cả chúng tôi đều mong cầu đó là sự tự nguyện, không ai cảm thấy mệt mỏi hay bị ép buộc khi ở lại.

Nguyễn Thị Hồng Gấm cho biết, cô rất vui khi xung quanh mình nhận được nhiều sự ủng hộ và hậu thuẫn vững chắc. Cô chia sẻ, để phát triển Fund Gold cần có nhất chính là yếu tố con người. Fund Gold thực hiện các giao dịch thật trên thị trường, làm việc với tinh thần đạo đức nghề nghiệp cùng tạo ra môi trường làm việc trong sạch, lành mạnh. Tin rằng Fundgold chắc chắn ngày càng phát triển bền vững và thành công. Và chúng tôi tin, Nguyễn Thị Hồng Gấm đang bước những bước vững chắc khi gắn bó với Fund Gold với slogan “Kết sức mạnh – Nối thành công”.

Theo Tommy

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Close