Chính trị - Xã hộiKinh tế vĩ mô

Chuỗi sự kiện xuyên Việt về tư vấn kiến trúc và xây dựng

Diễn ra ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10, sự kiện quy tụ diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.

Với tên gọi “Góc nhìn của các doanh nghiệp tư vấn – Architecture Leadership Perspective”, Diễn đàn dành cho các doanh nghiệp tư vấn kiến trúc và xây dựng do Tập đoàn Lixil kết hợp với Trang tin điện tử Kienviet.net tổ chức. Hội Kiến trúc sư Việt Nam là đơn vị bảo trợ.

Sự kiện diễn ra trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam phát triển mạnh mẽ, với nhiều dự án quy mô, cùng với đó đặt ra yêu cầu kỹ thuật, kinh tế ngày càng phức tạp… Ngành xây dựng, kiến trúc vốn gắn bó với thị trường bất động sản, nên chịu những tác động mạnh mẽ từ những thay đổi này. Điều đó đặt ra cho các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong ngành phải sáng tạo và đổi mới để phù hợp với xu thế của thị trường.

chuoi-su-kien-xuyen-viet-ve-tu-van-kien-truc-va-xay-dung

Diễn giả Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE.

“Diễn đàn giúp các lãnh đạo công ty tư vấn kiến trúc và xây dựng nắm bắt được xu thế thị trường bất động sản, từ đó có thể giúp họ có cái nhìn toàn cảnh thị trường, hỗ trợ thông tin, giúp họ hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp của mình”, đại diện ban tổ chức cho hay.

Tại hội thảo, có sự tham gia của nhiều thương hiệu thiết kế xây dựng lớn cùng các kiến trúc sư, nhà quản lý có uy tín tại khu vực miền Trung.

Chuỗi sự kiện được mở đầu từ Đà Nẵng vào 30/9 tới tại khách sạn Novotel Đà Nẵng với sự trình bày của diễn giả Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE xoay quanh chủ đề “Xu hướng thị trường bất động sản và những gợi mở cho doanh nghiệp kiến trúc, xây dựng”.

Sau đó, dự kiến sẽ tổ chức tại Hà Nội vào ngày 7/10 và TP HCM ngày 15/10. Chủ đề được một số diễn giả là lãnh đạo các công ty tư vấn quốc tế hàng đầu thế giới đề cập gồm quản trị rủi ro, marketing và xây dựng thương hiệu cho các công ty tư vấn kiến trúc và xây dựng.

Thanh Thư/VNE

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close