Bất động sảnThị trường

Nam Long giới thiệu Dự án nhà ở xã hội EhomeS Phú Hữu

Ngày 21/10, CTCP Đầu tư Nam Phan thuộc Tập đoàn Nam Long (NLG) đã chính thức giới thiệu dự án nhà ở xã hội EhomeS Phú Hữu với mức giá khoảng 599 triệu đồng/căn (đã bao gồm thuế và phí bảo trì). Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng tới tham dự và tiến hành đặt giữ chỗ.

Dự án có tổng diện tích 17.795 m2, gồm 1.384 căn hộ, tọa lạc tại mặt tiền đường song hành với cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, có vị trí thuận lợi để di chuyển vào trung tâm quận 1, quận 7, quận 9, quận 2, TP. HCM.

Dự án nằm trong khu quy hoạch với đầy đủ tiện ích như cụm thương mại, sân cầu lông, khu dưỡng sinh, gym và sân chơi trẻ em, rường học 1 ha và hồ cảnh quan 10.000 m2. Mỗi căn hộ EhomeS có diện tích trung bình 40-60m2, từ 1-2 phòng ngủ, 1-2 phòng vệ sinh, sở hữu phòng khách, góc bếp thông thoáng.

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc Kinh doanh và Marketing Nam Long cho biết, thời gian qua, dù chưa giới thiệu chính thức nhưng EhomeS nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng, trong đó có hơn 500 khách hàng sẵn sàng đặt chỗ cho 150 căn giai đoạn 1. Công ty đã phải tiến hành bốc thăm để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng.

Phan Hằng/ĐTCK

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close