Câu chuyệnCEO ViệtKinh doanhNhân vật

Robert Tuấn: “Chàng doanh nhân lý tưởng thời đại 4.0 với vẻ đẹp điển trai và khí chất khiến bao người ao ước”

Doanh nhân Robert Tuấn không chỉ là một diễn giả truyền cảm hứng nổi tiếng mà còn là hình mẫu doanh nhân lý tưởng thời đại 4.0 với vẻ đẹp điển trai và khí chất rạng rỡ khiến bao người ao ước và ngưỡng mộ. Anh luôn khát khao được truyền đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ những thông điệp tích cực và ý nghĩa.

Nhắc đến doanh nhân Robert Tuấn, rất nhiều bạn trẻ biết đến anh là Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và đạo tạo V-Torch. Robert Tuấn tên thật là Nguyễn Anh Tuấn, là một người con của vùng đất Bắc Giang. Anh bắt đầu những chuỗi ngày gian nan để tạo nên thành công của mình tại Hà Nội. Không phải may mắn mà anh có thể trở thành chủ tịch Công ty kinh doanh các ngành nghề nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cố vấn doanh nghiệp, đào tạo kỹ năng mềm cho cá nhân và tổ chức doanh nghiệp, diễn giả đào tạo các khóa học phát triển bản thân…

Nhiều người sẽ ngạc nhiên khi thấy doanh nhân truyền cảm hứng Robert Tuấn ở bên ngoài. Ngoài giờ làm việc, anh rất thân thiện và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, anh còn là một người hay cười, luôn mang đến niềm vui với những ai đã từng tiếp xúc với anh. Bên cạnh đó, Robert Tuấn còn nhận được sự ái mộ từ mọi người nhờ vào tấm lòng yêu thương, một trái tim ấm áp. Anh đã từng tham gia rất nhiều các chương trình từ thiện lớn nhỏ. Anh luôn sắp sếp công việc để dành cho mình một khoảng thời gian làm từ thiện, làm những công việc ý nghĩa đem niềm vui của mình chia sẻ tới tất cả mọi người.

Trong khi Dịch bệnh đang bùng phát dữ dội và ngày càng phức tạp trên phạm vi toàn quốc, khó khăn chồng chất khó khăn, nhất là khi Bắc Giang đang trở thành điểm nóng về dịch bệnh với số ca mắc Covid-19 không ngừng gia tăng trong cộng đồng. Dẫu trong hoàn cảnh gian khó ấy, Robert Tuấn dành nhiều thời gian để tham gia vào công tác giúp đỡ, vận chuyển các phần quà đến các khu vực bị cách ly và trao tặng chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn lao với những “chiến sỹ áo trắng” trong cuộc chiến “chống giặc Covid-19”

Và để có được thành công như ngày hôm nay, anh đã trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ. Thương trường như chiến trường, Robert Tuấn không phải lúc nào cũng thành công mà trải qua thất bại rất nhiều lần. Chỉ có điều, sau mỗi lần thất bại, anh rút kinh nghiệm và học hỏi từ những thất bại của mình để vươn lên. Anh chưa bao giờ bỏ cuộc, chưa bao giờ lùi bước trước những khó khăn. Vậy nên, chẳng có gì lạ khi anh đạt được nhiều thành tựu, có địa vị xã hội như ngày hôm nay.

Thời gian gần đây, nhiều người bất ngờ khi thấy Robert Tuấn luôn xuất hiện bên cạnh Ông bầu thời trang Tommy Văn. Theo như những gì mà Robert Tuấn chia sẻ, thì anh xem Ông bầu Tommy Văn như một người anh thân thiết. Không chỉ là người truyền động lực cho thế hệ trẻ về kinh doanh, sự thành công mà anh cũng truyền cho họ ngọn lửa rực cháy yêu thương.

Tommy

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Close