CEO ViệtNhân vật

Doanh nhân Ala Đăng: Chúng tôi vẫn luôn trung thành với mục tiêu “Nói đến đèn – Nghĩ đến Aladang”

Aladang là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đèn chiếu sáng. Đằng sau việc xây dựng và vận hành một Aladang lớn mạnh là vị doanh nhân trẻ đầy hoài bão mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Doanh nhân đó chính là anh Ala Đăng (tên thật là Nguyễn Hồng Đăng), người đã tìm cho mình lối đi riêng trong kinh doanh với cái tâm và sự uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với vị doanh nhân – tấm gương điển hình cho giới trẻ này.

Rất vui được gặp anh Ala Đăng! Được biết anh là người trực tiếp tham gia vào hầu hết hoạt động của doanh nghiệp, vậy anh có thể chia sẻ đến với đọc giả về hành trình xây dựng và định hướng phát triển doanh nghiệp?

Ceo Ala Đăng: Cho đến nay Aladang đã có mặt trên thị trường được gần 10 năm. Tôi sinh ra tại Hà Nội, với những ước mơ khát khao trở thành doanh nhân từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Ala Đăng đã chọn chính nơi mình sinh ra để làm nơi để thay đổi cuộc đời. Sau nhiều năm lăn lộn, đảm nhiệm nhiều vị trí và cương vị khác nhau ở một số doanh nghiệp lớn tại Hà Nội. Trải qua những thăng trầm của tuổi trẻ, đến đầu những năm 2010 nhận thấy lĩnh vực đèn chiếu sáng công nghệ Led – khi đó là một công nghệ hoàn toàn mới trong thời điểm bấy giờ sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai, Ala Đăng đã chuyển hướng sang kinh doanh riêng trong lĩnh vực đèn chiếu sáng và sau gần 10 năm cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng ra thị trường và khẳng định được tên tuổi. Đầu năm 2019 anh quyết định thành lập Công ty TNHH Tập Đoàn PTCN Thông Minh Việt Nam và thương hiệu Aladang ra đời từ đó. Mô hình kinh doanh ngày càng lớn mạnh đến nay đã phát triển hệ thống 3 Showroom tại Hà Nội. Sản phẩm chính của Aladang là: Đèn trang trí, đèn decor, đèn sân vườn, đèn công nghiệp, đèn dân dụng  cùng các loại đèn chuyên dụng cho nông nghiệp… Đặc biệt có thể gia công sản xuất đèn theo yêu cầu.

Đến nay đèn Aladang đang đứng top đầu sản phẩm được khách hàng tin dùng. Aladang đã khẳng định được tên tuổi vị thế trên thị trường, chúng tôi vẫn luôn trung thành với mục tiêu “Nói đến đèn – Nghĩ đến Aladang” đây cũng là phương châm hoạt động xuyên suốt của doanh nghiệp.

Trong tương lai, anh kỳ vọng Aladang sẽ mang đến một hình ảnh như thế nào?

Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày, để khi mọi người nhắc đến Aladang, là biết đến một “lựa chọn hàng đầu” về sản phẩm chất lượng cao với sự uy tín được cam kết cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Vậy theo anh, điều gì đang đem đến cho Aladang những lợi thế khác biệt so với những thương hiệu khác?

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu Aladang chính là xác định rõ và kiên định với phương châm đặt chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu. Đó là sự uy tín với khách hàng từ những sản phẩm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Vào thời điểm hiện tại kinh tế gặp nhiều biến động, ảnh hưởng do dịch bệnh covid, Aladang có bị ảnh hưởng nhiều không?

Chắc chắn là có. Đó là giá sản phẩm ngày càng tăng, cạnh tranh khó khăn,… Tuy nhiên, với thế mạnh của một doanh nghiệp trẻ năng động, đến thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn đạt mục tiêu đề ra và có bước phát triển chậm nhưng chắc.

Vậy anh đã làm gì để đưa doanh nghiệp vượt qua khó khăn?

Trước những khó khăn, chúng tôi đã thay đổi chiến lược dài hạn sang ngắn hạn xuyên suốt mọi kế hoạch hoạt động. Đảm bảo nhân viên có việc làm và thu nhập ổn định. Cùng với đó chúng tôi phát triển mạnh bán hàng trực tuyến, giao đến tận nhà và khách hàng không phải đi ra ngoài trong thời kỳ bệnh dịch này.

Điều gì khiến anh tự hào nhất về thương hiệu c?

Rất nhiều thứ (cười)! Đó là những đứa con – sản phẩm tâm huyết từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Mỗi mặt hàng đều có thế mạnh riêng và tất cả đều là niềm tự hào của doanh nghiệp.

Khi thấy rất nhiều gia đình Việt và nhiều dự án lớn đã lựa chọn những sản phẩm mang thương hiệu Aladang để sử dụng, tôi cảm thấy rất tự hào. Không gì tự hào hơn khi thấy những nỗ lực, tâm huyết của mình được khách hàng tin tưởng và công nhận.

Bên cạnh đó, tôi cũng tự hào về đội ngũ nhân sự năng động sáng tạo, chuyên nghiệp – những người đã cùng chung tay để biến ước mơ thành hiện thực. Với những thành tích và giá trị tốt đẹp mà Aladang đã, đang làm được. Chúng tôi luôn cảm thấy biết ơn và sẽ kiên định với phương châm của doanh nghiệp, để tiếp tục vững bước với lựa chọn của mình.

Cám ơn anh đã có những chia sẻ thật thú vị! Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và chúc cho Aladang ngày càng lớn mạnh, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng!

Tommy

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Close