Công nghệThời đại số

Tải ngay những ứng dụng hay nhất cho Android giúp tăng hiệu quả công việc

Hãy “đại tu” chiếc smartphone và cả đời sống của bạn bằng những ứng dụng hay nhất cho Android nhằm cải thiện hiệu quả công việc, đồng nghĩa tăng chất lượng cuộc sống.

 

Tải ngay những ứng dụng hay nhất cho Android giúp tăng hiệu quả công việc

Trong danh sách những ứng dụng hay nhất cho Android sau đây, có một số ứng dụng mới được giới thiệu, một số là những ứng dụng hết sức quen thuộc. Tuy nhiên, cũng giống như một cuộc sàng lọc, danh sách này giúp bạn tuyển chọn những ứng dụng tốt nhất, cần thiết nhất cho sự nghiệp và cuộc sống hàng ngày của bạn.

Những ứng dụng được liệt kê theo danh sách Âm nhạc, Du lịch, hiệu suất làm việc,…

5 ứng dụng mới nên thử

SmartThings (Samsung Connect)

Nền tảng smarthome – nhà thông minh trên ứng dụng SmartThings là một trong những nền tảng phổ biến nhất, và cuối cùng tập đoàn này đã ra mắt bản tái thiết kế của ứng dụng tuyệt vời này. Ứng dụng cho phép kiểm soát tốt hơn trong các tùy chỉnh tự động hóa nhà và giao diện cũng đẹp mắt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm hay xóa dễ dàng những thiết bị cần điểu khiển khỏi ứng dụng.

những ứng dụng hay nhất cho Android

Gudak Cam 

Những chiếc máy ảnh hiện đại mang đến hình ảnh lung linh nhưng đôi khi cũng gây thương nhớ, khiến chúng ta không khỏi hoài niệm những chiếc máy ảnh cổ điển. Gudak Cam được xếp vào danh sách những ứng dụng hay nhất cho Android bởi nó có thể mang đến không gian chụp ảnh đầy cổ điển, mang đến cho người dùng “cả một trời thương nhớ” những ngày xưa. Bạn vẫn chụp ảnh bình thường, tuy nhiên sau khi hoàn thành 24 kiểu ảnh (tương đương một cuộn film) và chờ thêm 3 ngày nữa mới có thể xem được ảnh.

Messenger Kids

Facebook Messenger Kids tưởng như được xây dựng cho những đứa trẻ, nhưng thực chất nó ra đời để dành cho các bậc phụ huynh. Với ứng dụng này, cha mẹ có thể kiểm soát danh sách liên hệ của trẻ, và ứng dụng không thể xóa tin nhắn – nghĩa là cha mẹ có thể kiểm tra nội dung thư của con khi họ muốn. Tính năng này được cho là cần thiết để giúp cha mẹ bảo vệ con, khi chúng còn quá nhỏ và có nhiều nguy cơ gặp nguy hiểm khi bước vào thế giới internet rộng lớn, nhiều cạm bẫy.

Bên cạnh đó, một số tính năng khá ngọt ngào dành cho trẻ em như sticker, GIF, emoji…

Nwsty

Có bao giờ bạn cảm thấy quá ngộp với tin tức ngập tràn, không theo dõi kịp? Nwsty là ứng dụng dành cho bạn, bỏi nó hướng đến nhóm người dùng thường xuyên đọc tin tức, gúp bạn đọc lướt qua các tiêu đề bài viết để nắm bắt tin tức mà không tốn quá nhiều thời gian. Mỗi ngày bạn nhận được 6-10 dòng tiêu đề để nhanh chóng đọc tin tức trong vài phút.

những ứng dụng hay nhất cho Android doanhnhansaigon

Thrive

Bạn có bao giờ cảm thấy mình đã tốn quá nhiều thời gian cho smartphone? Thrive giúp bạn kiểm soát điều đó.

Thông qua ứng dụng, bạn có thể chọn khóa các ứng dụng khác trong mọt khoảng thời gian nhất định hoặc chặn tất cả các thông báo, cuộc gọi, tin nhắn… Điều kiện này thật hoàn hảo trong trường hợp bạn cần tập trung để hoàn thành điều gì đó, hoặc là các “cai nghiện” smartphone hiệu quả.

Ứng dụng video và game hay nhất cho Android

Netflix

Là một trong những dịch vụ video streaming hàng đầu, có khả năng cung cấp một khối lượng khổng lồ các video chất lượng cao, nội dung phong phú gồm TV show, phim… Netflix xứng đáng có một chỗ trong chiếc Android của bạn. Đây là một kênh giải trí khổng lồ với mức giá 8 USD/tháng. Vì những tiện ích đó, Netflix được xếp vào danh sách những ứng dụng hay nhất cho Android

Hulu

Ứng dụng cung cấp hàng ngàn bộ phim và TV show, cập nhật nhanh chóng các chương trình mới ngay khi chúng vừa được tung ra. Hulu cung cấp nhiều mô hình đăng ký khác nhau, bao gồm mô hình mở toàn bộ thư viện streaming với giá 8 USD/tháng và một mô hình khác loại bỏ hoàn toàn quảng cáo với giá 12 USD/tháng.

Youtube

Chiếc Android của bạn nên sử dụng ứng dụng Youtube thay vì xem trên trình duyệt. Bởi ứng dụng cho giao diện trực quan, thu hút, dễ sử dụng. Đối với những người dùng đăng ký YouTube Red, họ sẽ được quyền truy cập vào những nội dung cao cấp cùng những tính năng đặc biệt như có thể tiếp tục nghe âm thanh khi màn hình đã tắt.

Những ứng dụng nghe nhạc tốt nhất dành cho Android

Spotify

Đây là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới. với ứng dụng này bạn có thể phát mọi bản nhạc thuộc bất kỳ thể loại nào, trên bất kỳ thiết bị nào. Bạn có thể tạo danh sách những bản nhạc yêu thích, nhạc theo tâm trạng, theo dõi các nghệ sĩ, đồng bộ hóa giữa các thiết bị để thưởng thức âm nhạc ngoại tuyến.

những ứng dụng hay nhất cho Android doanhnhansaigon

Soundcloud

Ứng dụng dành cho những người dùng tìm kiếm bữa tiệc buffet âm nhạc, không quảng cáo và hoàn toàn miễn phí đăng ký. Với Soundcloud, bạn có thể khám phá những bản nhạc mới nhất, nghe trực tuyến từ bộ lưu trữ đám mây. Thế nhưng, đây không phải là một sự thay thế của những ứng dụng nghe nhạc khác, như Spotify chẳng hạn.

Bandcamp

Ứng dụng Bandcamp cho phép phát nhạc từ bộ sưu tập của bạn cũng như hàng nghìn bản nhạc từ các nghệ sĩ khắp thế giới. Đây là một trong những kênh nhanh nhất, dễ dàng nhất để bạn mua nhạc trực tiếp từ những nghệ sĩ toàn cầu.

Google Play Music

ứng dụng nghe nhạc chính thức của Google được xem là một đối thủ trực tiếp của Spotify. Ứng dụng không chỉ cung cấp một thư viện âm nhạc khổng lồ mà còn cho phép người dùng đăng tải tối đa 50.000 bài hát lên kho lưu trữ trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể download và phát nhạc của bạn trên bất kỳ thiết bị Android nào, vào bất cứ lúc nào.

Ứng dụng tin tức tốt nhất dành cho Android

Flipboard

Nếu bạn yêu thích tin tức, muốn cập nhật thông tin mới, Flipboard là một ứng dụng hoàn hảo. Ứng dụng cho phép bạn chọn và theo dõi những nhà xuất bản, các chủ đề quan tâm. Trong suốt ngày, Flipboard sẽ cập nhật cho bạn những nội dung theo nhu cầu, để bạn nhanh chóng tiếp cận những thông tin hay nhất, cho phép bạn lật tìm bất cứ thông tin nào. Thiết kế của Flipboard đẹp mắt, hiện đại, dễ sử dụng và tạo cảm hứng lướt tin tức cho người dùng

Một số dụng dành cho người dùng thích đọc tin tức trên báo nước ngoài như: NYTimes, VICE news, NPR News, The Washington Post….

Ứng dụng hẹn hò tốt nhất dành cho Android

Tinder

Đây là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng cho người dùng di động, nhờ các tính năng tìm kiếm dựa trên vị trí bất kể danh tiếng người dùng là ai.

OKCupid

Đây là một trong những ứng dụng hẹn hò lớn nhất thế giới. Từ đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ ai đó. Điền đầy đủ tiểu sử của bạn, trả lời các câu hỏi để “phác thảo” nên con người của bạn và kết nối với những người xung quanh.

Coffee Meets Bagel

Ứng dụng này hướng đến những người dùng tìm kiếm một mối quan hệ thực sự chứ không phải những cuộc vui ngắn ngủi. Vào mỗi buổi trưa hàng ngày, người dùng sẽ nhận được một gợi ý về người có thể thích hợp với họ dựa vào những tiêu chí cụ thể. Bạn có thể “Like” hay “Pass” – bỏ qua gợi ý đó.Bạn có thể đặt một vài câu hỏi để “phá băng” cho mối quan hệ của mình. Nếu bạn chọn bỏ qua, ứng dụng hiểu rằng bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm ai đó, và nó sẽ tiếp tục gửi cho bạn gợi ý khác vào ngày hôm sau.

Happn

Ứng dụng kết nối bạn với những người mà có thể đã để lạc mất nhau trong thế giới thực. Bạn có thể xem qua tiểu sử của một người, và nếu cả hai “like” nhau, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện mở đầu cho một mối quan hệ tiềm năng.

Ứng dụng đọc sách tốt nhất

Kindle

Là ứng dụng không thể thiếu cho bất cứ người dùng yêu thích đọc sách. Ứng sẽ còn phù hợp hơn cho những người dùng có thể đọc sách tiếng Anh, với 900.000 tựa sách nổi tiếng, kinh điển thuộc nhiều thể loại trên kho sách khổng lồ Amazon.

những ứng dụng hay nhất cho Android doanhnhansaigon

Comics

Đây là một ứng dụng miễn phí đưa bạn đến kho sách 40.000 tựa sách, bao gồm những tên tuổi lớn đầy quyến rũ như Marvel hay DC. Đây là kho truyện tranh khổng lồ cho người hâm mộ.

Perfect Viewer

Trong khi dóng vai trò như một ứng dụng quản lý việc đọc sách, thư viện, Perfect Viewer cũng có chức năng xem PDF, đọc Ebook, và xem ảnh. Nó cũng có thể kết nối với Google Drive, DropBox hay OneDrive để truy cập vào thư viện của bạn. Nhờ vậy Perfect Viewer trở thành một trong những ứng dụng hay nhất dành cho Android, hỗ trợ đọc sách trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng dành cho những Blogger

những ứng dụng hay nhất cho Android doanhnhansaigon

Medium 

Medium là một đại diện tiêu biểu cho những ứng dụng blogging dành cho tất cả mọi người. Nền tảng blog của Medium khá cao cấp nhưng cũng tối giản dễ sử dụng. Medium thu hút rất nhiều nhà báo, chuyên gia, nhân vật nổi tiếng tham gia trên nền tảng, nghĩa là bạn sẽ có một luồng bài viết chất lượng cao, chia sẻ kiến thức của bạn và không ngừng học hỏi từ những chia sẻ của người có uy tín.

Tumblr

Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng chia sẻ mọi thứ, từ bất cứ đâu. Bạn có thể lưu bản nháp, lên lịch bài đăng và tham gia thảo luận.

WordPress

Danh sách những ứng dụng hay nhất cho Android không thể thiếu WordPress. Ứng dụng phản ánh chức năng trên trang blog WordPress của bạn, giúp bạn tạo bài đăng, chỉnh sửa và theo dõi tương tác trên những chia sẻ của bạn.

Blogger

Đây là một trong những nền tảng chạy ổn định và lâu đời nhất trên internet. Thông qua ứng dụng, bạn có thể khởi tạo bài viết, chỉnh sửa, đăng tải trực tiếp lên trang blog của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản trong trường hợp bạn có nhiều hơn một blog.

Những tựa game hấp dẫn nhất cho Android

những ứng dụng hay nhất cho Android doanhnhansaigon

Steam

Steam là cộng đồng lớn nhất và rộng lớn nhất để chơi game trên PC. Thông qua ứng dụng, người dùng có  thể truy cập vào cộng đồng, duyệt cửa hàng và mua các đồ chơi mới.

Playstation

Playstation Network có thể truy cập trên Android của bạn thông qua ứng dụng này. Ban có thể đăng nhập vào tài khoản, tương tác với bạn bè, mua hàng và thậm chí lên lịch tải xuống cho PlayStation 4 của bạn.

Xbox One Smartglass

Ứng dụng Smartglass của Microsoft không chỉ mang đến cho bạn giao diện điều khiển tài khoản Xbox Live ngay trên smartphone, nó còn mở ra một trải nghiệm chơi game mới mẻ, với nhiều tính năng đặc biệt, tính năng 2 màn hình…

theScore eSports

Giống như những đối tác chính của các giải thể thao, theScore eSports là ứng dụng tốt nhất cho những người chơi game chuyên nghiệp. theScore eSports cung cấp những tin tức mới nhất, cập nhật điểm số, và phát trực tiếp tất cả danh hiệu eSports cao cấp như Dota 2, League of Legend, Hearthstone, Counter-Strike…

Ứng dụng dành cho tâm hồn ăn uống

những ứng dụng hay nhất cho Android doanhnhansaigon

Zomato

Bạn có thể cài đặt vị trí của mình,thể loại thức ăn yêu thích, số tiền dự định chi tiêu, ứng dụng sẽ giúp tìm những quán ăn địa phương phù hợp. Ngoài ra, Zomato còn có tính năng lắc ngẫu nhiên để đề xuất quán ăn trong trường hợp bạn không thể quyết định. Ứng dụng sẽ rất hữu ích nếu bạn đang du lịch bụi ở nước ngoài, và rất cần một gợi ý quán ăn gần bạn.

MyFitnessPal Calorie Tracker

Ứng dụng dành cho những tâm hồn ăn uống chính hiệu nhưng thật sự cần… giàm cân. Bạn cần bắt đầu kiểm soát cân nặng bằng cách “đếm” lượng calories nạp vào cơ thể, thông qua ứng dụng này. Bằng MyFitnessPal, một cách dễ dàng, dễ tiếp cận, và hoàn toàn miễn phí để bạn có kế hoạch ăn uống, sinh hoạt điều độ hơn.

Yummly

Ứng dụng mang đến cho bạn hàng triệu công thức nấu ăn để bạn tìm kiếm phương pháp chế biến phù hợp nhất. Một khi bạn đã thích một công thức nấu ăn nào đó, ứng dụng sẽ liệt kê tất cả nguyên liệu bạn cần mua để hoàn thành món ăn.

Food Network

Ứng dụng cung cấp hàng nghìn công thức nấu ăn từ mạng lưới những người yêu ẩm thực, những đầu bếp yêu thích của bạn, bao gồm cả những món ăn được giới thiệu trên các gameshow, chương trình truyền hình. Bạn có thể xem video hướng dẫn, danh sách nguyên liệu, thiết bị để chế biến, và mọi thứ cần thiết để tạo nên món ăn.

Ứng dụng tập thể dục

những ứng dụng hay nhất cho Android doanhnhansaigon

Runtastic

Với giao diện đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cao cấp, Runtastic giúp bạn theo dõi các chỉ số như khoảng cách di chuyển, tốc độ trung bình, lượng calories bị đốt chát và nhịp tim. Một vài tính năng cộng thêm nhật ký tập luyện, giúp bạn theo dõi quá trình tập của mình tốt hơn.

Strava Running and Cycling GPS

Đây là ứng dụng tuyệt vời dành cho những người yêu thích chạy bộ và đạp xe, nhờ cung cấp GPS. ứng dụng sẽ so sánh thành tích của bạn với người đang nắm giữ kỷ lục, hay người dẫn đoàn của bạn. Từ đó, bạn sẽ có mục tiêu để cố gắng tiếp tục quá trình luyện tập.

Daily Yoga

Yoga là một môn thể thao đầy sức mạnh. Nó giúp nâng cao nền tảng thể lực của bạn, tăng tính linh hoạt, sự tập trung và giảm căng thẳng. Thêm vào đó, yoga còn giúp bạn giảm cân, duy trì sức khỏe. Ứng dụng này hướng dẫn bạn duy trì luyện tập yoga hàng ngày, sắp xếp các bài tập theo độ dài, độ khó, hướng dẫn từng bước thực hiện. Chất lượng video HD giúp bạn học chính xác hơn các tư thế tập.

RunKeeper

Ứng dụng này biến chiếc smartphone của bạn thành một huấn luyện cá nhân, theo dõi hành trình chạy của bạn thông qua GPS. Bạn có thể nhận được số liệu thống kê chi tiết về quá trình tập luyện, nghe nhạc và chia sẻ sự tiến bộ của bạn.

Ứng dụng tự học, tự đào tạo

những ứng dụng hay nhất cho Android doanhnhansaigon

Headspace

Đây là một ứng dụng thiền định được tạo ra bởi một cựu thiền sư Andy Puddicombe. Người dùng có thể chọn giữa các bài học khác nhau nhằm phát triển các lựa chọn: sức khỏe, sự tập trung, sáng tạo hay các kỹ thuật thiền nâng cao. Ứng dụng yêu cầu bạn đăng ký và cung cấp 10 ngày học nhập môn miễn phí.

Duolingo

Duolingo là một trong những ứng dụng hay nhất cho Android, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, giúp bất cứ ai cũng có thể học bất cứ loại ngoại ngữ nào yêu thích. Ứng dụng được thiết kế đẹp, dễ học, thú vị, miễn phí và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Fabulous – motivate me!

Sự huấn luyện dựa trên cơ sở khoa học chính là giá trị cốt lõi của Fabulous –  Motivate Me! Ứng dụng này sẽ giúp bạn thấm nhuần, hình thành thói quen tích cực và ứng dụng vào cuộc sống. Những thói quen về tất cả mọi thứ: ngủ sớm, hình thành các thói quen buổi sáng, tìm thời gian sáng tạo, thiền mỗi ngày, giảm cân và rất nhiều điều khác nữa.

Ứng dụng quản lý tài chính tốt nhất

những ứng dụng hay nhất cho Android doanhnhansaigon

Mint

Website quản lý chi tiêu của Mint khá nổi tiếng và được yêu thích. Và nền tảng này còn cung cấp ứng dụng để sử dụng tiện lợi hơn trên thiết bị di động. Ứng dụng có thể theo dõi, quản lý nhiều tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng cùng lúc.

Acorns

Nếu bạn đnag tìm cách tiết kiệm được nhiều hơn, đây là ứng dụng dành cho bạn. Acornsgiúp bạn làm tròn số mỗi khi phát sinh chi tiêu, ví dụ, nếu bạn mua một ly cà phê 3,6 USD, ứng dụng sẽ làm tròn số thành 4 USD. Số tiền chênh ra được tích lũy như cách bạn tiết kiệm tiền lẻ. Khi đạt được một con số nhất định, bạn dễ dàng chuyển nó vào tài khoản của mình.

Ứng dụng du lịch tốt nhất

những ứng dụng hay nhất cho Android doanhnhansaigon

Google Maps

Ứng dụng chỉ đường không thể thiếu dành cho những người yêu thích xê dịch. Ứng dụng có thể cung cấp các hướng dẫn bằng giọng nói, thuận lợi cho bạn khi lái xe, cùng những tùy chọn đi bộ, xe hay phương tiện công cộng để bạn tìm được đường đi tốt nhất.

Lyft

Khi du lịch nước ngoài, ngoài Grab và Uber bạn có thể gọi taxi từ Lyft.

Airbnb

Đây là ứng dụng rất quan trọng cho bất cứ ai cần tìm một nơi lưu trú giá rẻ khi đi du lịch. Người dùng có thể chủ động chọn nơi ở theo giá tiền, vị trí và trực tiếp liên lạc, đặt phòng qua ứng dụng.

Google Translate

Để vượt qua rào cản ngôn ngữ khi đến bất cứ đâu, bạn hãy tải về máy ứng dụng Google Translate. Ứng dụng hiện đã có đến 70 ngôn ngữ, cứu nguy cho bạn trong rất nhiều trường hợp việc giao tiếp bằng ngoại ngữ gặp khó khăn.

Ứng dụng cải thiện hiệu năng thiết bị 

những ứng dụng hay nhất cho Android doanhnhansaigon

Avast!

Ứng dụng cung cấp trọn gói các giải pháp bảo mật, chống phần mềm độc hại, quét virus, chặn cuộc gọi, tường lửa…

Files Go của Google

Ứng dụng cho phép bạn tìm nhanh các tệp và giải phóng dung lượng trên thiết bị, hay dễ dàng trao đổi các tệp với người khác, tương tự như AirDrop trên Apple. So với các ứng dụng tương tự dành cho Android, Files Go của Google dễ sử dụng và không “sa lầy” vào quảng cáo.

Android Device Manager

Ứng dụng chính thức từ Google cho phép bạn định vị thiết bị của mình, xóa dữ liệu từ xa, đặt lại mã pin khóa màn hình từ bất cứ thiết bị nào sử dụng cùng tài khoản Google.

Bàn phím SwiftKey

Ứng dụng giúp việc gõ máy đơn giản hơn, chính xác hơn và nhanh chóng hơn. Nó có thêm các tùy chọn cho người dùng, học cách gõ phím của bạn, cung cấp các gợi ý hợp lý, cải thiện tốc độ đánh máy của người dùng.

Ứng dụng chỉnh ảnh tốt nhất dành cho Android

những ứng dụng hay nhất cho Android doanhnhansaigon

Lightroom

Ứng dụng là công cụ chỉnh sửa ảnh xuất sắc, dành cho các photographer. Ứng dụng di động có tất cả các tính năng của phiên bản desktop, gói gọn trong thiết bị Android của bạn.

Adobe Photoshop Express

Không mạnh mẽ và đầy đủ tính năng như phiên bản máy tính, Adobe Photoshop Express vẫn cung cấp một loạt các công cụ ấn tượng để chỉnh sửa hình ảnh ngay trên thiết bị Android của bạn.

VSCO Camera

Những người dùng yêu thích chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh trên thiết bị di động chắc không còn lạ lẫm với ứng dụng “thần thánh” VSCO Camera. Ứng dụng cung cấp những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ nhất,tinh chỉnh màu sắc, độ nét và chức năng so sánh hình ảnh trước và sau khi chỉnh chỉ với cách chạm và giữ.

Imgur

Imgur là công cụ giúp lưu trữ trực tuyến các hình ảnh bạn yêu thích, có thể dùng để chèn vào website, bài viết. Một vài tính năng cơ bản khác: chỉnh sửa hình ảnh, lấy link chia sẻ, tải về máy tính, xóa ảnh…

Google Photos

Một nơi tập trung, lưu trữ trực tuyến tất cả hình ảnh của bạn. Google Photos tự động sao lưu ảnh trên thiết bị Android của bạn vào Google Drive, lưu chúng vào một thư mục đặc biệt mà chỉ có bạn mới có thể truy cập của bạn.

Ứng dụng tài liệu, web, email tốt nhất cho Android

những ứng dụng hay nhất cho Android doanhnhansaigon

Office Suite + PDF editor

Ứng dụng này là một trong những ứng dụng được tải nhiều nhất trên Google Play. Đây là giải pháp tốt để làm việc với Office trên thiết bị Android. Tạo tài liệu Word, PDF, Power Point, bảng tính…

Google Inbox

Ứng dụng dành cho những người dùng trung thành với các sản phẩm của Google, Gmail. Ứng dụng hỗ trợ bạn loại bỏ sự lộn xộn, giúp việc tổ chức trở nên dễ dàng, giải quyết được nhiều việc hơn.

Google Drive

Sự lựa chọn không thể thiếu cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ của Google. Dịch vụ lưu trữ miễn phí của Drive lên đến 15 GB, thuận tiện cho bạn truy cập mọi lúc mọi nơi.

Dropbox

Trong trường hợp Google Drive không phải là dịch vụ lưu trữ yêu thích của bạn, Dropbox sẽ là ứng cử viên sáng giá. Cũng là dịch vụ lưu trữ đám mây, với dung lượng miễn phí là 2GB, Dropbox giúp bạn chia sẻ, lưu trữ,… những tài liệu quan trọng nhất ngay trên thiết bị Android.

Evernote

Đây là giải pháp ghi chép tiện lợi, hỗ trợ rất tốt cho nhu cầu ghi chú của bạn. Người dùng có thể sử dụng chữ viết, lời nhắc thoại, hình ảnh hỗ trợ trên ứng dụng này. Việc đồng bộ hóa, sắp xếp khoa học cũng giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc.

Google Docs

Cùng với Google Drive, ứng dụng là lựa chọn tuyệt vời để lưu giữ, tạo tài liệu, chia sẻ nó cho các cộng sự, đối tác. Tính năng đầy đủ, phong phú tương tự phiên bản web, ứng dụng giúp bạn hoàn thành công việc mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng thúc đẩy năng suất tốt nhất trên Android

những ứng dụng hay nhất cho Android doanhnhansaigon

Adobe Scan

Ứng dụng cung cấp cho bạn một máy scan chuyên dụng. Ứng dụng sẽ biến tấm ảnh chụp tài liệu của bạn trong giống hệt một bản scan, để mọi thứ trông thật chuyên nghiệp và hợp quy chuẩn.

Box

Ứng dụng nhằm giải quyết sự hợp tác trực tuyến tốt hơn. Box cho phép người dùng lưu trữ tài liệu trực tuyến trên đám mây miễn phí, với độ bảo mật cao. Đó là lý do các doanh nghiệp lớn trên thế giới đều yêu thích ứng dụng này.

Google Assistant

Ứng dụng cung cấp lối tắt ngay trên màn hình để trợ lý ảo của Google có thể hỗ trợ người dùng nhanh nhất.

CloudCal

Nằm trong danh sách những ứng dụng hay nhất cho Android, CloudCal là cách độc đáo để báo cho bạn biết, bạn đã bận rộn như thế nào. Ứng dụng sẽ biểu diễn các nhiệm vụ của bạn dưới dạng các vòng tròn, bạn sẽ nhận thấy lịch làm việc của mình một cách tổng quát nhất. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt những công việc quan trọng, mức độ ưu tiên và lên kế hoạch ngắn hạn, dài hạn.

TĂNG KHÁNH

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close