Chính trườngNhân vật

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump

Ivanka Trump là một cái tên được nhắc tới khá nhiều khi gần đây, cô đã tán thành với quyết định của cha mình về việc bãi bỏ chính sách trả công bình đẳng dưới thời của cựu Tổng thống Obama. Phải làm việc với nhiều áp lực, cuộc sống thường ngày của “tiểu thư” Nhà Trắng diễn ra như thế nào?

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 1.

Tiểu thư” xinh đẹp của Nhà Trắng, Ivanka Trump luôn thức dạy vào lúc 5h30 sáng.

Ivanka Trump làm việc tại Văn phòng Tổng thống Mỹ dưới vai trò một cố vấn không được trả công cho cha cô, Tổng thống Mỹ, Donald Trump. Trước đó, cô là phó chủ tịch điều hành Tổ chức Trump và là giám đốc điều hành của nhãn hiệu về phong cách sống mà cô sở hữu

Kể từ khi chuyển đến Đặc khu Columbia (DC), cô Ivanka đã làm dấy lên nhiều đồn đoán về vai trò thực sự của cô ở Nhà Trắng. Vậy một ngày làm việc của ái nữ Ivanka sẽ như thế nào khi cô làm việc cùng chồng mình, Jared Kushner tại Nhà Trắng?

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 2.

Kể từ khi chuyển đến Đặc khu Columbia (DC), cô Ivanka đã làm dấy lên nhiều đồn đoán về vai trò thực sự của cô ở Nhà Trắng.

Năm 2015, trước khi cha mình trở thành vị Tổng thống mới của nước Mỹ, Ivanka Trump đã có cuộc trò chuyện với báo My Morning Routine về thói quen điển hình của mình. Không biết liệu cô giữ được bao nhiêu thói quen thường nhật của mình kể từ khi chuyển từ Manhattan sang sống tại DC, tuy nhiên, cuộc sống của cô cách đây 2 năm khá ấn tượng.

Ivanka Trump từng chia sẻ rằng, cô thường thức dậy vào lúc 5h30 sáng. Cô cho biết, cô “không thể từ bỏ thói quen” kiểm tra điện thoại của mình ngay khi tỉnh giấc.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 3.

Sau khi rời khỏi giường, cô dành 8 phút để trang điểm.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 4.

Sau đó, cô sẽ đọc tờ Bưu điện New York, Nhật báo phố Wall và tít lớn của tờ Thời báo New York.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 5.

Ivanka Trump thường tập thiền siêu việt, đây là một phương pháp phổ biến trên phố Wall. Mỗi buổi sáng, cô thiền trong khoảng 20 phút. Cô cho biết: “Thư giãn để tâm trí được thanh thản là điều vô giá, và phương pháp này giúp tôi suy nghĩ sáng suốt hơn”.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 6.

Chia sẻ với My Morning Routine, cô cho biết, cô thường đánh thức những đứa trẻ của mình, Arabella và Joseph vào lúc 7h sáng. Và đến năm 2015, vợ chồng Ivanka lại đón thêm “thiên thần” thứ ba, cậu bé Theodore.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 7.

Để tránh mệt mỏi, cô và các con thường ăn sữa chua Hy Lạp và quả mọng, hoặc bột yến mạch kết hợp với các loại hạt phủ như “hạt chia, hạt lanh, quả kỷ tử, quế, quả óc chó và hạnh nhân”.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 8.

Vào bữa sáng, “tiểu thư” Trump thường uống một ly nước chanh và cà phê.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 9.

Năm 2017, cô và gia đình chuyển đến một căn hộ ở khu Kalorama tại DC, với mức giá thuê nhà là 15.000 USD/tháng (khoảng 341 triệu đồng/tháng).

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 10.

Trở lại thành phố New York, cô thường tập thể dục trong phòng trước khi làm việc. Tuy nhiên, giờ đây cô thường luyện tập bằng cách đi bộ cùng chồng một cách đều đặn.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 11.

Vào năm 2015, Ivanka Trump cho biết, từ 7h45 sáng đến 8h sáng là khoảng thời gian cô sẽ bắt tay vào công việc.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 12.

Quý cô Trump làm việc tại tầng hai của Văn phòng Tổng thống Mỹ, phòng làm việc của cô gần với phòng của cố vấn Nhà Trắng Kellyanne Conway và Giám đốc Ủy ban Kinh tế Quốc gia, Gary Cohn.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 13.

Báo The Boston Globe cho biết, đây là không gian đặc biệt dành riêng cho con gái Tổng thống Trump.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 14.

Từ khi chuyển tới DC, cô Ivanka Trump phải chịu rất nhiều lời chỉ trích từ các thương vụ với Trung Quốc, việc thế chỗ cha mình trong Hội nghị Thượng đỉnh G-20, đến việc đưa ra tuyên bố của cô trên báo Fox and Friends rằng, cô mong muốn “đứng ngoài chính trị”. Sarah Ellison viết trong tờ Vanity Fair: “Jared và Ivanka đã rất đau lòng vì những lời đả kích nhắm vào họ”.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 15.

Vào những ngày cuối tuần, Trump và gia đình cô đôi khi cũng đến dự lễ tại Nhà thờ Do Thái Chính Giáo, quận Shul. Tuân thủ theo ngày Sa-bát, cô và chồng mình không lái xe, không sử dụng điện thoại từ lúc hoàng hôn ngày thứ sáu cho đến đêm thứ bảy.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 16.

Sau khi đi làm về, đôi khi, cô cũng thư giãn, nghỉ ngơi, uống rượu vang và xem truyền hình thực tế. “Thỉnh thoảng, tôi thích bật chương trình Real Housewives và ngồi trước màn hình, ăn một bát mỳ ống khổng lồ với một ly rượu vang”, cô viết trong cuốn “Woman Who Work”.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 17.

Ivanka Trump thường xuyên kiểm tra hộp thư đến của mình. Cô trả lời báo My Morning Routine rằng, “Tôi thường trả lời email vào ban đêm, mục tiêu của tôi là không để sót thư nào trước khi đi ngủ. Có những ngày tôi hoàn thành chỉ tiêu, nhưng cũng có những hôm tôi không thể kiểm tra hết”.

Thích xem truyền hình thực tế và không dùng điện thoại vào thứ Bảy, đó là cuộc sống thường ngày của Ivanka Trump - Ảnh 18.

Cô cho biết, cô thường đi ngủ vào lúc 11h tối, “nhưng không phải mọi thứ luôn đúng như dự định”.

Nostalgia Spiderum

Trí thức trẻ

Comments

comments

Tags

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

Trả lời

Close